Angelababy rất nhiều lần bị chụp ảnh "gầy trơ xương" khiến người hâm mộ xót xa và không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.
Để duy trì một thân hình mảnh mai, Angelababy cho biết cô chủ yếu ăn rau, không dám dùng đồ có nhiều chất béo và đường.
Mặc dù khuôn mặt cô lúc nào cũng xinh đẹp rạng rỡ nhưng không thể nào khỏa lấp đi thân hình thiếu sức sống.
Thuộc top đại mỹ nhân của Cbiz với gương mặt hết sức xinh đẹp nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng thường gây tranh cãi vì thân hình như học sinh tiểu học.
Làng giải trí Hoa ngữ có quy chuẩn về cái đẹp rất hà khắc. Nếu một người nổi tiếng nào đó, đặc biệt là nữ, bị cư dân mạng phát hiện tăng cân hay lên cơ dù chỉ một chút xíu thì đều dễ dàng trở thành tâm điểm chỉ trích.
Cũng như nhiều mỹ nhân khác, Triệu Lệ Dĩnh vì thế sa đà vào việc giảm cân. Cô nhiều lần để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống, đặc biệt là vòng 1 lép kẹp khiến nhiều người nhận xét là không quyến rũ.
Dương Mịch từng khiến mọi người phát hoảng khi tiết lộ chỉ nặng 35kg trong khi cao 1m68.
Dương Mịch thực hiện chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt. Cô chủ yếu dùng yến mạch và uống nước trừ bữa
Khuyết điểm lớn nhất của Dương Mịch chính là đôi chân quá gầy khiến cơ thể mất đi sự cân đối
Đường Yên là một điển hình ép cân khác. Cô nàng từng tiết lộ với báo giới bản thân chỉ nặng 43kg, so với chiều cao 1m72
Hình ảnh mỹ nhân “Diên Hy công lược” - Ngô Cẩn Ngôn gầy đến trơ xương khiến ai nấy đều phải khiếp sợ
Trịnh Sảng và Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên "tranh nhau" vị trí top 1 những mỹ nhân gầy nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Thân hình gầy guộc tong teo, đôi chân khẳng khiu "như 2 que củi" của Trịnh Sảng không ít lần bị đem ra bàn tán.
Tuy đã gầy như thế nhưng nàng tiểu hoa đán này vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng chủ yếu là uống nước lọc mỗi ngày, để xuất hiện "đẹp hơn" trong mắt công chúng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

[ẢNH] Đẹp đâu chưa thấy, loạt sao Hoa ngữ gây sốc với thân hình gầy trơ xương

  • 15/06/2021 12:46
  • 0 bình luận
  • Mai Hà
ANTD.VN - Làng giải trí xứ Trung có quy chuẩn về cái đẹp rất hà khắc, bất kể là nam hay nữ thì đều phải thật gầy. Những ngôi sao nổi tiếng Cbiz luôn phải chịu đựng áp lực nặng nề về cân nặng và dễ dàng trở thành tâm điểm chỉ trích nếu “phát tướng”. Chính vì vậy, hầu hết các nghệ sĩ đều bất chấp sức khỏe để nhịn ăn, tập thể dục với mong muốn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt công chúng.  

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC