Triển lãm và hội thảo quốc tế về quốc phòng, an ninh Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019), được tổ chức từ ngày 2 đến 4-10 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội.
Triển lãm mở cửa dành cho khách tham quan là cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng lục quân, hải quân, không quân, công an, bán quân sự và lực lượng dân quân tự vệ của Việt Nam cũng như các nước châu Á.
Trung tâm phân tích thị trường vũ khí thế giới TsAMTO của Nga cho biết, Công ty xuất nhập khẩu vũ khí Rosoboronexport đã nhận lời mời của ban tổ chức và sẽ tham gia triển lãm DSE Vietnam 2019 được tổ chức tại Hà Nội.
Đại diện của Rosoboronexport cho biết, hiện tại Việt Nam vẫn là một trong những khách hàng lớn nhất của vũ khí Nga, bất chấp sự cạnh tranh ngày một lớn và họ rất vui mừng được tham dự sự kiện này.
Các doanh nghiệp quốc phòng của Nga hiện diện tại DSE Vietnam 2019 khá hùng hậu, chủ chốt bao gồm Rosoboronexport, NPK Uralvagonzavod, NPO Splav và Viện nghiên cứu hóa học ứng dụng.
Bên cạnh đó, đại diện của 14 doanh nghiệp quốc phòng Nga, nơi sản xuất nhiều sản phẩm được đánh giá có nhu cầu lớn trong lực lượng vũ trang Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á khác cũng góp mặt.
Có thể kể ra đây tiêu biểu gồm các công ty cổ phần Kalashnikov Concern, tập đoàn đóng tàu AK Bars, viện nghiên cứu Morteplotekhniki, MIIII Agat, Remd Diesel và các đơn vị khác.
Gian hàng của Rosoboronexport sẽ giới thiệu các mô hình vũ khí và trang thiết bị quân sự hứa hẹn nhất cho tất cả các lực lượng vũ trang cũng như các đơn vị cảnh sát và chống khủng bố.
Tiêu biểu là mô hình máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130, hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-E, xe bọc thép VPK-233136 Tiger, xe chiến đấu bộ binh BMP-3, hệ thống mô phỏng bắn súng SKAT hoàn chỉnh với súng trường tấn công AK-101...
Khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các vũ khí cá nhân tối tân do các doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu của Nga mang tới triển lãm DSE Vietnam 2019.
Bên cạnh đó Rosoboronexport còn giới thiệu mô hình thu nhỏ của xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S, T-90MS, T-72 hiện đại hóa, xe chiến đấu hỗ trợ hỏa lực BMPT, xe công binh cứu kéo sử dụng khung tầm T-90 BREM-1M...
Tiếp đó là loạt sản phẩm cho hải quân như tàu hộ vệ Gepard 3.9 nâng cấp, tàu tên lửa tàng hình dự án 22160, tàu tên lửa cỡ nhỏ dự án 22800E Karakurt-E được phát triển như một giải pháp thay thế Molniya 1241.8.
Khu trưng bày dành cho lực lượng cảnh sát và chống khủng bố sẽ có mặt súng trường bắn tỉa SVD, SVDS Dragunov, súng carbine KS-K đặc biệt, súng tiểu liên Vityaz-SN, súng trường tấn công AK-15 Kalashnikov...
Theo thông báo, các chuyên gia từ Rosoboronexport cũng như những công ty tham gia sẵn sàng cung cấp thông tin toàn diện và thảo luận về các vấn đề hợp tác.
Rosoboronexport đặt kỳ vọng lớn vào sự quan tâm đối với sản phẩm của họ tại triển lãm DSE Vietnam 2019 nhằm hướng tới các hợp đồng xuất khẩu trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

[ẢNH] Cơ hội trực tiếp trải nghiệm vũ khí tối tân của Nga tại triển lãm DSE VietNam 2019

  • 01/10/2019 16:02
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng
ANTD.VN - Triển lãm và hội thảo quốc tế về quốc phòng, an ninh tại Việt Nam 2019 - DSE Vietnam 2019 sẽ có sự góp mặt của các công ty sản xuất vũ khí lớn đến từ Nga với nhiều mặt hàng phong phú.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC