Trong trận khai mạc World Cup 2018, trên khán đài sân vận động Luzhniki xuất hiện một vị khách đặc biệt - Thái tử Saudi Arabia, ông Mohammad bin Salman.
Sự xuất hiện của vị khách quý trên đã mang lại những màu sắc rất riêng biệt và cũng không kém phần hài hước, làm dịu đi những diễn biến nóng bỏng dưới sân cỏ.
Quang cảnh lễ chào cờ trước khi bước vào trận đấu, các quan chức cấp cao của Nga, Saudi Arabia và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA hiện diện gần như đầy đủ trên khu vực VIP.
Trước khi World Cup diễn ra, thậm chí tới sát ngày khai mạc vẫn có nhiều sự lo ngại về công tác chuẩn bị của Nga, nhưng có vẻ như cuối cùng mọi việc cũng suôn sẻ.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino là một nhân vật không thể thiếu đối với sự kiện trọng đại này của bóng đá thế giới, ông có vẻ như đóng vai trò phiên dịch giữa Tổng thống Nga và Thái tử Saudi Arabia.
Các quan chức cấp cao của Nga, Saudi Arabia và FIFA trò chuyện một cách rất vui vẻ, có cảm giác như họ không để tâm hoàn toàn vào trận đấu.
Nụ cười sảng khoái của Thái tử Saudi Arabia thường xuyên xuất hiện dù đội nhà liên tục bị những chú gấu Nga dồn ép đến mức ngạt thở.
Khi đội tuyển Nga mở tỷ số, ông Putin còn quay sang bắt tay Thái tử Saudi Arabia, cử chỉ được bình luận viên quốc tế cho rằng như vừa ký được một thỏa thuận lớn về dầu mỏ.
Ngoài hợp tác kinh tế, Saudi Arabia đang có ý định đặt mua nhiều vũ khí tối tân của Nga, cho nên việc Thái tử nước này dự khán World Cup cùng ông Putin còn được cho là mang một số toan tính khác.
Nét mặt lạ lùng của Tổng thống Nga Putin, sự trầm tư của chủ tịch FIFA Infantino và sự chán nản hiện rõ trên gương mặt Thái tử Saudi Arabia bin Salman khi trận đấu kết thúc với thắng lợi rất đậm thuộc về đội tuyển Nga.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[ẢNH] Biểu cảm kỳ lạ của ông Putin và Thái tử Saudi Arabia khi xem trận khai mạc World Cup

  • 15/06/2018 11:21
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng

ANTD.VN - Trong trận khai mạc World Cup giữa Nga và Saudi Arabia, bên cạnh diễn biến dưới sân thì biểu cảm cùng cử chỉ của Tổng thống Putin và Thái tử Mohammad bin Salman cũng gây chú ý rất lớn cho truyền thông quốc tế.

 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC