Số là sau khi Toni Kroos ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 ở phút bù giờ cuối cùng, một thành viên trong BHL của Đức đã sang khiêu khích, trêu ngươi BHL của Thụy Điển (Ảnh cắt từ clip)
Người này tỏ ra rất thiếu fair-play, nhất là khi Đức phải chật vật mới giành được chiến thắng
HLV Janne Andersson (áo trắng) cũng một số cầu thủ dự bị Thụy Điển đã không giữ được bình tĩnh
Họ lao sang khu kỹ thuật của ĐT Đức đòi "xử" kẻ khiêu khích kia
Hai bên lời qua tiếng lại khá căng thẳng
... và rất may không có gì đáng tiếc xảy ra với sự can thiệp kịp thời của các nhân viên an ninh
HLV Janne Andersson của Thụy Điển
Phát biểu trước báo giới, HLV Janne Andersson nói: “Một số thành viên BHL và cầu thủ của họ đã ăn mừng bằng cách chạy sang giễu cợt chúng tôi. Đó là cử chỉ không đẹp, không thể chấp nhận"
"Sau trận đấu căng thẳng, lẽ ra nên dành cho nhau những cái bắt tay, chứ không phải cư xử như vậy. Tôi rất tức giận”, ông Andersson thêm vào
Trong khi đó, HLV Joachim Low của Đức tỉnh bơ: “Tôi không được chứng kiến tình huống ấy. Ai khiêu khích? Tôi chăng? Chúng tôi tập trung vào những thứ khác. Chúng tôi ôm nhau ăn mừng và chẳng thấy có gì quá đáng cả"
Những cuộc đọ sức giữa Đức và Thụy Điển trong quá khứ chưa bao giờ yên ả, và lần này, mối "thâm thù" giữa hai bên càng được đào sâu
Đức hiện có 3 điểm, đứng thứ 2 bảng F và chỉ phải gặp Hàn Quốc ở trận cuối
Còn Thụy Điển, cũng có 3 điểm nhưng sẽ khó khăn hơn nhiều vì phải quyết đấu với Mexico (6 điểm) để có tấm vé vào vòng 1/8.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

[ẢNH] Bị giễu cợt, đội Thụy Điển lao vào đòi tẩn nhau với Đức

  • 24/06/2018 10:17
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi bị trêu ngươi và khiêu khích, HLV Janne Andersson và một số cầu thủ dự bị của ĐT Thụy Điển đã lao sang khu kỹ thuật của ĐT Đức đòi "ăn thua đủ".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC