Anh: Bà mẹ 52 tuổi trẻ như "bạn gái 9x"

  • 11/07/2015 18:01
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Pamela Jacobs, một bà mẹ 52 tuổi đến từ nước Anh, có vẻ ngoài như một thiếu nữ 25, nhưng trên thực tế, cô đã có một đứa con trai 21 tuổi, và khi đi cùng nhau, mọi người hay tưởng nhầm cô là bạn gái của con trai.
Việc trẻ quá đôi lúc cũng mang lại một số tình huống hài hước. Một lần, cô Jacobs mua vé tàu đi London, nhân viên thu ngân đã hỏi rằng cô có thẻ đi tàu dành cho sinh viên không và cô trả lời là không có. “Sau đó anh ấy đã hỏi tôi có muốn làm thẻ hay không, tôi nói rằng mình không phải sinh viên và đã 52 tuổi rồi, và thế là anh chàng bắt đầu đỏ mặt”, cô Jacobs chia sẻ.
Cô Jacobs có diễn mạo như một thiếu nữ 25 tuổi

Cô Jacobs có diễn mạo như một thiếu nữ 25 tuổi

Cô Jacobs có diễn mạo như một thiếu nữ 25 tuổi

Một lần khác, trong khi đi kiểm tra sức khỏe tổng thể cách đây vài năm, các y tá đã không tin rằng Jacobs 50 tuổi và đòi xem sổ y tế để xác minh. “Cô ấy đã ngạc nhiên tại sao tôi lại trông trẻ đến thế và lại còn nguyên vòng eo nữa”, Jacobs cho biết.

Thâm chí ngay cả người quen của con trai Jacobs cũng tưởng nhầm cô là bạn gái của thằng bé mỗi khi 2 mẹ con xuất hiện cùng nhau.
Nhiều người lầm tưởng cô là bạn gái của con trai

Nhiều người lầm tưởng cô là bạn gái của con trai

Nhiều người lầm tưởng cô là bạn gái của con trai

Jacobs nói rằng, cô trẻ lâu được như vậy là nhờ có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn, và dùng dầu dừa. Hàng tuần, cô đi xông hơi, tắm sauna, và cứ 2 ngày một lần cô đi massage mặt để loại bỏ tế bào da chết. Ngoài ra, cô không bao giờ ra đường mà không bôi kem chống nắng. Việc cô trẻ lâu như vậy cũng là do gen di truyền, mẹ và các anh chị em của cô đều trông trẻ hơn so với tuổi.

Tháng tới, Jacobs sẽ bước sang tuổi 53. Mặc dù ngoại hình vẫn rất trẻ nhưng cô thừa nhận rằng mình bắt đầu cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều do tuổi tác. Vì vậy, Jacobs nghĩ rằng cô sẽ điều chỉnh chế độ tập thể dục hợp lí hơn để nâng cao sức khỏe của mình.

Theo OddityCentral

Tin cùng chuyên mục