Nusara Suknamai - cựu Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 là người có mặt trên trực thăng cùng Chủ tịch Vichai và được xác nhận đã tử vong sau vụ tai nạn thương tâm.
Nguồn tin từ Bangkok cho biết, Nusara Suknamai đã ở trên trực thăng cùng với Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha.
Ngoài ra, trên chiếc trực thăng đó còn có phi công Eric Swaffer và bạn gái của anh, Izabela Roza Lechowicz, cũng là một phi công.
Sau khi giành gianh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005, Nursara Suknamai có thời gian làm người mẫu.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Bangkok, cô chuyển hướng xây dựng sự nghiệp riêng và trở thành trợ lý của Chủ tịch Leicester City.
Trước khi qua đời, Suknamai khá nổi tiếng trên mạng xã hội với tài khoản Instagram và Facebook thường xuyên cập nhật hình ảnh về công việc của cô ở Anh và Leicester City.
Cô sống tại London và thường xuyên đi công tác đến nhiều quốc gia khác. Công việc và cuộc sống cũng giúp cô thường xuyên có mặt tại các sự kiện thể thao lớn của nước Anh, không chỉ là các trận đấu bóng đá mà còn có những cuộc đua ngựa của giới quý tộc.
Không còn gắn với danh hiệu á hậu, cô tạo cho mình hình ảnh của một phụ nữ thành đạt và có cuộc sống vui vẻ, thường du lịch ở những nơi sang trọng tại Italy, Nhật Bản, Hy Lạp... và gặp gỡ nhiều nhân vật quan trọng của giới thể thao.
Nusara Suknamai, sinh năm 1985, đã tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2005. Suknamai đã giành vị trí Á hậu 2 của cuộc thi này.
Cựu á hậu rất yêu thích thể thao, tập luyện yoga. Cô được đánh giá là một trong những Á hậu đẹp nhất của đất nước chùa tháp.
Suknamai ra đi khi chỉ còn 10 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 33 của mình.
Hình ảnh một Á hậu sở hữu vẻ đẹp đậm đà, tri thức nổi trội cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp là những gì người hâm mộ sẽ mãi nhớ về cô.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Á hậu Thái Lan tử nạn trong vụ máy bay chở Chủ tịch Leicester rơi

  • 29/10/2018 16:27
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Cựu Á hậu hoàn vũ Thái Lan, Nusara Suknamai đã tử nạn cùng chủ tịch CLB Leicester trong vụ rơi trực thăng bên ngoài sân vận động King Power hôm 27-10.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC