Ấn tượng về sự nhiệt tình của Công an Việt Nam

  • 18/09/2014 06:56
  • 0 bình luận
  • Lãnh sự Yoon Heeseog
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ngài Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng tới Ngài Giám đốc Công an thành phố Hà Nội.

Ngày 26-7-2014 vừa qua, một công dân Hàn Quốc có tên Baek Jong San đã đến hát karaoke ở quán karaoke Chocolate địa chỉ số 7 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau khi thanh toán tiền để ra về thì anh Baek phát hiện chiếc túi mang theo đã bị mất trộm, trong số tài sản bị mất có 1 hộ chiếu Hàn Quốc của đương sự, 1 máy tính xách tay, 1 kính mắt và 1.500 USD tiền mặt. Ngày 28-7, anh Baek Jong San đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 1 để trình báo.

Nhờ sự điều tra tích cực, kịp thời của Công an quận Nam Từ Liêm, đặc biệt là của cán bộ điều tra Bùi Kiến Quốc Dũng của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, tài sản bị lấy cắp đã được thu hồi, ngay sau đó đương sự đã được Công an quận Nam Từ Liêm thông báo và mời đến để nhận lại đầy đủ tài sản đã mất.

Về việc này, Đại sứ quán xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Công an quận Nam Từ Liêm đã nhiệt tình giúp đỡ để vụ việc nhanh chóng được giải quyết. Đại sứ quán tin rằng sự cố gắng hết mình của Công an quận Nam Từ Liêm, đặc biệt là của cán bộ điều tra Bùi Kiến Quốc Dũng không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp cho cá nhân đương sự mà còn cho cả cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội về Công an quận Nam Từ Liêm nói riêng và công an Việt Nam nói chung, góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia hiện nay.

Nhân dịp này, Đại sứ quán xin được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác giúp đỡ nhiệt tình của Công an thành phố Hà Nội đối với hoạt động của Đại sứ quán trong thời gian qua và một lần nữa xin được gửi tới Ngài lời chào trân trọng.

Hà Nội ngày 26 tháng 8 năm 2014

(Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam)

Tin cùng chuyên mục