Ấn Độ: Thêm một phụ nữ tố cáo bị hãm hiếp tập thể

  • 12/06/2014 21:57
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-6, một phụ nữ Ấn Độ đã lên tiếng tố cáo rằng cô bị 4 nhân viên tại một đồn cảnh sát hãm hiếp tập thể.

Ngày 12-6, một phụ nữ Ấn Độ đã lên tiếng tố cáo rằng cô bị 4 nhân viên tại một đồn cảnh sát hãm hiếp tập thể. Đây là vụ việc mới nhất trong một chuỗi các cuộc tấn công tình dục gây sốc tại một bang vốn có nhiều bất ổn - Uttar Pradesh.

 Ấn Độ: Thêm một phụ nữ tố cáo bị hãm hiếp tập thể ảnh 1
Ảnh minh họa

Người phụ nữ này cho biết vào tối muộn ngày thứ hai, 9-6, cô đến đồn cảnh sát tại huyện Hamirpur, bang Uttar Pradesh để xin được trả tự do cho chồng thì bất ngờ lại bị tấn công. Trả lời phỏng vấn kênh CNN-IBN, nạn nhân này cho hay lúc đó là vào khoảng 11h30 tối, khi trong phòng làm việc không có ai thì ông phó thanh tra đã lôi cô vào phòng riêng của mình và thực hiện hành vi đồi bại ngay tại đồn cảnh sát.

Sau đó, người phụ nữ đã đệ đơn khiếu nại về vụ tấn công lên một sĩ quan cao cấp vào hôm thứ tư, 11-6, và tiết lộ rằng vụ việc xảy ra sau khi cô từ chối đưa tiền hối lộ để bảo đảm việc chồng mình được phóng thích. Ông Virendra Kumar Shekhar, một quan chức cảnh sát tại Hamirpur cho biết vụ việc đã được tiếp nhận khi nạn nhân tố cáo và kẻ phạm tội sẽ sớm bị bắt giữ. Trong khi đó phó thanh tra Balbir Singh cho biết 4 sỹ quan công tác tại đồn cảnh sát trên đang phải đối mặt với một vụ án hình sự.

Đây là vụ việc mới nhất trong một chuỗi các vụ cưỡng hiếp và giết người khủng khiếp xảy ra tại Uttar Pradesh, bang đông dân nhất của Ấn Độ. Người đứng đầu bang này, ông Akhilesh Yadav đang phải chịu áp lực chính trị ngày càng tăng trong việc duy trì pháp luật và trật tự tại bang do mình quản lý.

Theo CNA

Tin cùng chuyên mục