Á khôi Mai Diệu Linh chỉ đích danh Quế Vân là người "ăn cháo đá bát"

  • 22/07/2017 10:23
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi bóng gió chia sẻ về việc bị một nữ ca sĩ được mình giúp đỡ đã có thái độ và cách cư xử vô ơn, Á khôi Mai Diệu Linh mới đây chính thức lên tiếng xác nhận người này chính là ca sĩ Quế Vân.

Cách đây vài ngày, Á khôi Mai Diệu Linh đăng đàn chia sẻ về sự việc bị một nữ ca sĩ từng được hệ thống Spa do chị làm chủ đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, song sau khi “dao kéo” thành công đã có hành động “qua cầu rút ván” và “cướp cơm”. Tuy chưa nêu đích danh người này song xâu chuỗi những lời kể và miêu tả của Mai Diệu Linh thì cư dân mạng lập tức đổ dồn mọi nghi ngờ vào ca sĩ Quế Vân. Thời điểm đó, Á khôi Mai Diệu Linh cho biết, cô sẽ cân nhắc việc công bố tên người này.

Thông tin về hệ thống Spa của Á khôi Mai Diệu Linh được trang web của bệnh viện Hàn Quốc xác nhận.

Thông tin về hệ thống Spa của Á khôi Mai Diệu Linh được trang web của bệnh viện Hàn Quốc xác nhận.

Tuy nhiên mới đây, sau khi đã làm việc với luật sư, Á khôi Mai Diệu Linh quyết định chỉ đích danh tên người này là ca sĩ Quế Vân. Cụ thể, Mai Diệu Linh chia sẻ, bệnh viện ở Hàn Quốc – nơi  hệ thống Spa do cô làm chủ có liên kết hợp tác và đưa khách từ Việt Nam sang thẩm mỹ (trong số khách này có Quế Vân) đã lên tiếng xác nhận: hệ thống Spa của Mai Diệu Linh là đối tác chính thức và đầu tiên của viện này tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đó, Mai Diệu Linh khẳng định, tất cả các gương mặt nổi tiếng trước đây từng sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện trên như: Quế Vân, Maya, Mai Tùng Lâm, nhà thiết kế Đỗ Long… đều thông qua hệ thống Spa của mình đưa sang.

Á khôi Mai Diệu Linh (phải) chính thức chỉ đích danh Quế Vân (trái) là nhân vật trong câu chuyện vô ơn và "ăn cháo đá bát" mà cô từng nhắc đến.

Á khôi Mai Diệu Linh (phải) chính thức chỉ đích danh Quế Vân (trái) là nhân vật trong câu chuyện vô ơn và "ăn cháo đá bát" mà cô từng nhắc đến.

Liên quan đến vụ lùm xùm với ca sĩ Quế Vân, Á khôi Mai Diệu Linh cho biết, nữ ca sĩ này được hệ thống Spa của mình đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ vào ngày 19-3-2017. Người đi cùng Quế Vân trong chuyến đi này là một đại diện của Spa.

“Tôi đã tuân thủ việc bảo mật hình ảnh của khách hàng vì cô ấy là nghệ sĩ nhưng chính cô ấy đã tự công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ của cô ấy để tự chuộc lợi cho bản thân” – Á khôi Mai Diệu Linh bức xúc chia sẻ.

Theo lời kể của Á khôi Mai Diệu Linh thì Quế Vân sau khi thẩm mỹ thành công, có được khuôn mặt xinh đẹp như hiện nay đã bất ngờ quay ra “nói xấu” mình. Cụ thể, vì tham tiền hoa hồng lợi nhuận từ bệnh viện trên nên “hất” mình ra để tự động làm việc với vai trò Đại sứ của viện này. Đáng nói hơn khi Quế Vân còn cho rằng hệ thống Spa của Mai Diệu Linh đã lợi dụng hình ảnh của mình để chuộc lợi.

Hiện Quế Vân đã được viện này hoàn trả toàn bộ tiền phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế Mai Diệu Linh cho biết, việc cô công khai đích danh Quế Vân là hoàn toàn chính đáng.

Á khôi Mai Diệu Linh chỉ đích danh Quế Vân là người "ăn cháo đá bát" ảnh 3

Á khôi Mai Diệu Linh lên tiếng làm rõ sự việc với Quế Vân vì không muốn để nữ ca sĩ này nói không đúng về mình.

“Tôi ko cần cô ấy ghi nhận công sức chỉ muốn lấy lại sự công bằng cho công ty mình vì câu ‘cô ấy nói chúng tôi lợi dụng hình ảnh để chuộc lợi’. Tôi không hề có miếng mà lại bị mang tiếng vậy thì tôi phải lấy lại công bằng thôi. Cuộc đời này đúng là nhiều bất ngờ. Giúp người còn bị người mỉa mai, ăn cháo đá bát. Chúng tôi khẳng định không lợi dụng hình ảnh của cô ấy vì chưa bao giờ trên các trang chính thức của chúng tôi đăng bất cứ một hình ảnh gì dính dáng đến tên cô ấy cả” – Mai Diệu Linh quả quyết.

Hiện Quế Vân vẫn giữ im lăng trước ồn ào này.

Tin cùng chuyên mục