Thời gian qua, Huyền My là cái tên được truyền thông và công chúng rất quan tâm sau khi cô lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Grand 2017 được tổ chức tại Việt Nam.
Truyền thông quốc tế, đặc biệt là các chuyên trang sắc đẹp cũng hết lời khen ngợi sự thể hiện của Huyền My với vai trò chủ nhà và đánh giá cô là một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam từ trước đến nay trên trường quốc tế.
Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties còn chú ý tới hình ảnh rớt nước mắt của Huyền My sau đêm chung kết Miss Grand và cho rằng đó là một hình ảnh đẹp của Huyền My khi cô muốn làm tốt hơn nữa để giúp Việt Nam ghi tên trên bản đồ nhan sắc quốc tế.
Một tin vui với Huyền My và các fans hâm mộ đó là chính nhờ thành tích của cô (Huyền My mang về 2,1 điểm và nâng tổng số điểm của Việt Nam lên 23,44), Việt Nam vừa thăng hạng từ vị trí 31 lên 30 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Trở về từ cuộc thi Miss Grand 2017 với vị trí Top 10, Á hậu Huyền My đã dành ít ngày để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cô quyết định trở lại sàn catwalk lần này vì vốn có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Claret Giang Lê.
Đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My trở lại sàn diễn thời trang sau khi lọt Top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 với tư cách đại diện nước chủ nhà.
Với vai trò first face trên sân khấu của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017, Huyền My được giới mộ điệu và công chúng chào đón nồng nhiệt.
Diện bộ trang phục cut-out rực rỡ và bay bổng, Á hậu Huyền My sải những bước chân vô cùng ấn tượng và tự tin trên sàn diễn, cho thấy Huyền My ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp hơn.
Huyền My hé lộ ngay sau sự trở lại sàn catwalk này, cô sẽ dành ra một chút thời gian đi du lịch Đài Loan (TQ) để lấy lại tinh thần và “nạp năng lượng” cho các dự án sắp tới.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Á hậu Huyền My gợi cảm tái xuất sàn catwalk sau cuộc thi Miss Grand

  • 03/11/2017 09:54
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTD.VN - Á hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò first face cho show diễn của nhà thiết kế Giang Lê nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC