Bất ngờ xuất hiện tại buổi lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” do trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh tổ chức, Á hậu Hà Thu thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời và các bạn sinh viên.
Trong trang phục giản dị nhưng cũng rất khỏe khoắn, sự thân thiện cởi mở của Á hậu Hà Thu nhận được rất nhiều tình cảm từ Ban lãnh đạo nhà trường cũng như các bạn sinh viên.
Đặc biệt hơn, Á hậu Hà Thu đã được Ban chấp hành Đoàn trường, Chỉ huy trưởng đoàn tình nguyện giao trọng trách làm đại sứ của chiến dịch này.
Chia sẻ về vai trò mới của mình, Á hậu Hà Thu cho biết, đi làm tình nguyện không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa mà đó là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.
“Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị với mỗi một bạn trẻ để sau khi trở về từ Mùa hè xanh, các bạn thấy mình trưởng thành hơn, biết yêu thương và đùm bọc đồng đội, những người xung quanh mình hơn”, Á hậu Hà Thu nói.
Á hậu Hà Thu cũng hy vọng các bạn sinh viên tình nguyện sẽ mang hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để góp phần xây dựng ý thức cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước phát triển hơn, giàu mạnh hơn.
Ngay sau Lễ ra quân, Á hậu Hà Thu đã cùng Ban lãnh đạo, Chỉ huy trưởng chiến dịch tiễn và gửi lời động viên các chiến sĩ tình nguyện về các địa phương thực hiện nhiệm vụ, chính thức bắt đầu chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2017”.
Bên cạnh các công việc cá nhân, thời gian này, Á hậu Hà Thu cũng đang tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện và quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.
1
2
3
4
5
6
7
8

Á hậu Hà Thu làm đại sứ chiến dịch "Mùa hè xanh 2017"

  • 18/07/2017 08:36
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nhân Phan)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Hà Thu vừa nhận lời làm đại sứ tình nguyện chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC