800 người tham gia dập lửa tại kho chứa sợi bông rộng hơn 8.000 m2

  • 04/04/2018 18:07
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 4-4, UBND. TP Móng Cái phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã thông tin ban đầu về vụ cháy kho sợi của Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Texhong Ngân Long, KCN Hải Yên, TP Móng Cái.

Như Báo ANTĐ thông tin, vào khoảng 2h30 ngày 4-4, hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà kho sợi thuộc phân xưởng số 4, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Texhong Ngân Long. Nhà kho sợi này có diện tích 8.500m2 chứa hàng hóa chủ yếu là sợi bông.

Đám cháy kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ mới bị khống chế

Đám cháy kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ mới bị khống chế

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã đến hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, di chuyển tài sản và chống cháy lan.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cũng đã trao đổi, thông tin đề nghị TP. Đông Hưng và TP. Phòng Thành (Trung Quốc) cử lực lượng PCCC sang hỗ trợ, tham gia chữa cháy.

Các lực lượng chức năng đã huy động 15 xe chữa cháy, 3 xe tiếp nước, 7 máy xúc; lực lượng PCCC Trung Quốc đã đưa 14 xe chữa cháy sang hỗ trợ. Tổng số người tham gia chữa cháy khoảng 800 người. Đến 8h cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khoanh vùng và không cháy lan ra diện rộng khu vực xung quanh.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, song chưa có thống kê về thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục