7 điều tố cáo tình cảm của chàng với bạn

  • 30/05/2014 09:28
  • 0 bình luận
  • Minh Min
  • In bài
ANTĐ - Đừng bỏ qua những hành động nhỏ bé của chàng dành cho bạn. Nó nói lên nhiều điều về tình cảm của chàng và giúp bạn biết được liệu đó có phải người dành cho bạn:

1. Chăm sóc bạn khi ốm

Đây đích thực là cách chàng thể hiện tình cảm với bạn. Chàng không ngại vào bếp nấu nướng hoặc mang đồ ăn và thuốc men đến cho bạn. Chẳng có chàng trai nào không có tình ý với bạn mà lại làm vậy cả.

7 điều tố cáo tình cảm của chàng với bạn ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Bảo vệ bạn

Nếu chàng có tình cảm với bạn, chàng sẽ không ngại đứng ra bảo vệ bạn khỏi bị làm phiền bởi người khác. Anh ấy sẽ không bao giờ coi đó là trò đùa và bạn có thể tự mình bảo vệ bản thân. Nhưng thật ngọt ngào khi anh ấy sẵn sàng bảo vệ trong bất kì tình huống nào.

3. Tôn trọng gia đình bạn

Gia đình là phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Và nếu chàng trai đó thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn biết cách quan tâm, dành thời gian và tôn trọng gia đình bạn. Cho dù anh ấy không hòa hợp tốt với mọi người trong gia đình bạn đi chăng nữa, anh ấy vẫn luôn giữ thái độ lễ phép và lịch sự.

4. Luôn động viên bạn

Một nửa của bạn sẽ không ngừng động viên, khuyến khích bạn đạt được ước mơ và phát huy hết khả năng. Anh ấy sẽ không kiềm chế bạn bởi ghen tị với sự thành công của bạn mà luôn tự hào và hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy lời chỉ trích nào từ phía anh ấy cả. Còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy thực sự yêu bạn.

5. Lên kế hoạch cho tương lai

Bạn trai bạn đã bao giờ đề cập đến các vấn đề trong tương lai chưa? Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn cuộc đời mình gắn liền với bạn. Ngược lại, nếu chàng chưa bao giờ đả động đến các kế hoạch tương lại với bạn thì trong mắt anh ấy, bạn không có ý nghĩa gì cả.

6. Tôn trọng ý kiến của bạn

Nếu ai đó yêu bạn sẽ luôn lắng nghe những chia sẻ của bạn. Anh ấy sẽ tôn trọng và cân nhắc đến ý kiến của bạn mỗi khi phải đưa ra quyết định ảnh hưởng đến cả hai. Trái lại, nếu ý kiến của bạn không bao giờ được anh ấy để ý đến và anh ấy luôn cho mình là người giỏi hơn thì anh ấy không đáng để bạn mất thời gian.

7. Không quên các dịp kỉ niệm

Chàng trai của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các ngày lễ quan trọng để thể hiện tình cảm với bạn. Những bó hoa hoặc món quà là những thứ bạn thường xuyên nhận được từ chàng trong những dịp lễ. Và chàng luôn biết cách khiến bạn ngạc nhiên và thích thú với những món quà độc đáo và tâm lí của mình.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục