2 tên cướp manh động

  • 29/08/2008 08:31
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
(ANTĐ) - Trước khi đi cướp hai đối tượng Đoàn Minh Chương và Lê Sỹ Tuấn đã chuẩn bị sẵn dao nhọn, khăn bịt mặt, keo dính để khống chế “con mồi”.

2 tên cướp manh động

(ANTĐ) - Trước khi đi cướp hai đối tượng Đoàn Minh Chương và Lê Sỹ Tuấn đã chuẩn bị sẵn dao nhọn, khăn bịt mặt, keo dính để khống chế “con mồi”.

Ngày 27-8, CAH Bình Long, tỉnh Bình Phước bắt giữ 02 đối tượng Đoàn Minh Chương (SN 1988), trú ở xã Thanh Lương và Lê Sỹ Tuấn (SN 1990), trú ở xã Long Bình, huyện Phước Long về hành vi cướp tài sản. Chương và Tuấn là đôi bạn học, quen nhau tại TP HCM. Sau khi chơi bời hết tiền, Chương đã nghĩ ra cách “kiếm tiền” quái đản, rủ Tuấn về quê mình ở huyện Bình Long để cướp tài sản.

Như đã bàn bạc, ngày 21/8, Chương và Tuấn đi xe khách từ TP HCM về Bình Long, trên đường đi Chương mua 2 con dao nhọn 2 khăn bịt mặt và 1 cuộn băng keo, rồi cùng cả 2 đối tượng đến vườn tiêu nhà ông Đỗ Huy Toàn (SN 1968), ở xã Thanh Lương nằm phục chờ đêm xuống để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Đến khoảng 24h cùng ngày Chương và Tuấn đi xông vào nhà cướp 1 xe máy sirius khi bà Hường đang dắt xe vào nhà.  Bà Hường hoảng hốt hô hoán và cự lại đã bị 2 tên cướp dùng dao đâm trọng thương. Nghe tiếng vợ hô hoán, ông Toàn và con trai chạy ra thì  Tuấn và Chương bỏ chạy. Bà Hường đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Phước.

Tại cơ quan Công an, Chương và Tuấn khai nhận, ngoài vụ án trên bọn chúng đã thực hiện nhiều vụ cướp giật dây chuyền, trang sức tại Lộc Khánh, Lộc Ninh và nhiều ĐTDĐ, xe máy. Những tài sản trộm, cướp được Tuấn và Chương dùng đi chơi bời, tiêu xài.

Ánh Nguyệt

Tin cùng chuyên mục