Bến Tre:

2 người chết bất thường từ rượu ở Bến Tre

  • 15/09/2012 19:32
  • 0 bình luận
  • Lê Mih Điền
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tra xác nhận, 2 trường hợp chết bất thường tại địa phương này xảy ra những ngày qua là hệ quả từ rượu chè.

Chiều 15/9 cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre vừa có kết luận về 2 cái chết bất thường của 2 trường hợp vừa xảy ra tại địa phương này trong những ngày qua. Theo đó công an khẳng định, cả 2 nạn nhân ở 2 vụ việc khác nhau là do uống rượu say xỉn không kiểm soát được bản thân đã tự té gây chấn thương và tử vong.

Trường hợp đầu tiên là lúc 20h30 đêm 11/9 ông Trần Ngọc An (SN 1966, ngụ xzã Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) sau khi uống rượu đã đến nhà của ông Nguyễn Trí Phogn tại địa phương chơi. Khi đi ông An say xỉn đã bất cẩn té và được ông Phong đưa vào nhà.

Tại đây ông An than đau vùng bụng và được ông Phong cho ngủ qua đêm tại nhà của mình. Đến 10h35’ sáng 12/9 ông Phong lay gọi hoài nhưng ông An không tỉnh dậy và đến gần kiểm tra thì phạt hiện ông này đã tử vong. Công an kết luận, ông An tử vong do dập lá lách, dập mạc treo…

Trong một vụ khác ngày 13/9 quần chúng nhân dân  tại xã An Hiệp, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre phát hiện thi thể của 1 người đàn ông nằm chết dưới đoạn kênh ở địa phương này. Khi có mặt tại hiện trường, cơ quan công an đã xác minh nạn nhân là ông Trần Minh Sơn (SN 1965, ngụ xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri.

Qua điều tra kỹ lương hơn, công an xác định ông Sơn đã uống rượu say xỉn, không kiểm soát được bản thân đã té xuống đoạn kênh nói trên. Sau đó ông này tử vong do ngạt nước.

Tin cùng chuyên mục