Hà Nội

“141” liên tiếp phát hiện xe máy, nghi là tang vật trộm cắp

  • 08/01/2015 12:10
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ -  Chỉ trong một đêm, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội liên tiếp phát hiện các đối tượng điều khiển xe gian, nghi là tang vật các vụ trộm cắp trước đó.

Tối ngày 7/1, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tại nút giao thông Tương Mai - Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Đức Doanh chỉ huy đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30N1 – 8923 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính.
Đối tượng Dũng và chiếc xe nghi trộm cắp

Đối tượng Dũng và chiếc xe nghi trộm cắp

Đối tượng Dũng và chiếc xe nghi trộm cắp Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, đối tượng đã tăng ga, phóng xe với tốc độ “xé gió” qua chốt nhưng lập tức bị các CBCS tổ công tác Y4 bủa vây tóm gọn và đưa về chốt.
Chiếc xe thứ hai bị tổ công tác Y4/141 phát hiện nghi là xe gian

Chiếc xe thứ hai bị tổ công tác Y4/141 phát hiện nghi là xe gian

Chiếc xe thứ hai bị tổ công tác Y4/141 phát hiện nghi là xe gian

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe máy của nam thanh niên một bộ vam phá khóa, 1 bơm kim tiêm, nước cất và 1 cục nhỏ tinh thể màu trắng nghi ma túy đá giấu trong túi quần. Đặc biệt, qua đối chiếu với dữ liệu lưu trữ của CATP, chiếc xe máy mà đối tượng điều khiển có số khung, số máy không trùng khớp với BKS gắn trên xe, có dấu hiệu xe gian.

Bước đầu, đối tượng Nguyễn Việt Dũng, SN 1981, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội khai nhận, cục nhỏ tinh thể màu trắng là ma túy đá, bản thân vừa đi cai nghiện năm 2010. Cũng trong tối cùng ngày, tổ công tác Y4 tiếp tục phát hiện chiếc xe máy BKS 52P3-3653, do Nguyễn Huy Thành, SN 1982, Thanh Trì, Hà Nội điều có số khung, số máy không trùng khớp. Ngay sau đó tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao các đối tượng, cùng tang vật về cho Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục