• Tiếng gà gáy đánh thức

  Tiếng gà gáy đánh thức

  ANTD.VN - Tết nhất “đuổi” sát tới chân rồi mà tôi thấy ông vẫn cứ “bình chân như vại” thế?

 • Tết Bính Thân nói chuyện Hầu quyền

  Tết Bính Thân nói chuyện Hầu quyền

  ANTĐ - Năm nay là năm Thân tức năm con khỉ, con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Loài khỉ có đặc tính hiếu động, thông minh hơn các thú vật khác và đặc biệt gần gũi với con người. Chính vì vậy, ta có thể bắt gặp hình tượng của chúng rất nhiều trong đời sống văn hóa người châu Á. Đặc biệt có cả một môn võ dành để mô tả các kỹ thuật lanh lợi của loài khỉ đó là hầu quyền.

 • Người có tài biến đất sét thành đồ cổ

  Người có tài biến đất sét thành đồ cổ

  ANTĐ - Vì quá yêu gốm nên từ một họa sĩ tranh sơn dầu, anh đã chuyển sang điêu khắc gốm. Mà không phải gốm thường, anh chọn gốm cổ Luy Lâu để phục hồi, tái hiện những nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Kinh Bắc xưa. 

 • Tết có gì hay?

  Tết có gì hay?

  ANTĐ - Gala cười 2014 - chương trình quy tụ dàn danh hài nổi tiếng hàng đầu của hai miền Nam - Bắc sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và tiếng cười sảng khoái trong những ngày Tết nguyên đán.

 • Phim hè cho thiếu nhi

  Phim hè cho thiếu nhi

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 26-5, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) khai mạc Chương trình phim Hè dành cho thiếu nhi 2013. 

 • Vàng ơi, sướng chưa?

  Vàng ơi, sướng chưa?

  ANTĐ - Nhìn mặt Lìu Tìu đầy vẻ bí hiểm và hơi tăm tối với bề bộn những sách xem tử vi, tướng số… bên cạnh, Lý Tửu vừa rờn rợn vừa kiêng dè:

 • Mai Giang, Thiên Trang háo hức với phim mới của Thành Long

  Mai Giang, Thiên Trang háo hức với phim mới của Thành Long

  ANTĐ - Tối qua Quán quân của Vietnam’s next top model 2012 Mai Giang đã hội ngộ cùng Top3 Thiên Trang trong một buổi ra mắt phim. Hai cô nàng trông rất trẻ trung và nổi bật trong trang phục của nhà thiết kế Huy Trần cùng với mái tóc xoăn nhẹ.

 • Cơ hội cho bé thử tài làm bánh Trung thu

  Cơ hội cho bé thử tài làm bánh Trung thu

  ANTĐ -Với sự tham gia của các em học sinh đến từ hơn 100 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, ngày hội dành cho bé mang tên “Trung thu ngọt ngào” sẽ giúp các em nhỏ có cơ hội được thử tài khéo léo làm bánh Trung thu.

 • Dùng thẻ ATM - VietinBank có cơ hội trúng sổ tiết kiệm

  Dùng thẻ ATM - VietinBank có cơ hội trúng sổ tiết kiệm

  ANTĐ - Khách hàng tham gia mở thẻ hoặc nộp tiền lần đầu vào thẻ ATM (E-Partner) của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng sổ tiết kiệm có giá trị cao nhất là 50 triệu đồng.