Hồng Ngọc bất ngờ ra MV có cảnh thân mật táo bạo

  • 04/06/2015 15:20
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ "mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV với sự góp mặt minh họa của ca sĩ Hồng Ân. Cả hai đã có những khuôn hình nóng bỏng bên nhau.
Kể từ sau liveshow Dấu ấn thực hiện vào ngày 7-6-2014 tại TP.Hồ Chí Minh vừa qua, nữ ca sĩ Hồng Ngọc tiếp tục quay trở lại Mỹ để chăm sóc chồng, con và tham dự các show diễn ở hải ngoại.

Mới đây, Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt MV "Em đã không còn yêu" (ST: Nguyễn Hồng Thuận) với phần minh họa của ca sĩ Hồng Ân - một người bạn của nữ ca sĩ. Trong MV cả 2 đã có những hành động, cử chỉ khá tình cảm thân mật khá táo bạo. Theo Hồng Ngọc, đây là lần đầu tiên cô thực hiện những cảnh quay thân mật như thế: "Nhưng như vậy thì mình mới tạo nên sự mới lạ, thay đổi và 'lột xác' với hình ảnh vốn có của mình".

Hồng Ngọc bất ngờ ra MV có cảnh thân mật táo bạo

Hồng Ngọc bất ngờ ra MV có cảnh thân mật táo bạo ảnh 2


Hồng Ngọc bất ngờ ra MV có cảnh thân mật táo bạo ảnh 3


"Em đã không còn yêu" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho “mắt nai”. Hồng Ngọc chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên cô hát nhạc của vị nhạc sĩ sở hữu rất nhiều ca khúc hit hiện nay. "Đây là ca khúc hợp với chất giọng của tôi. Thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy có bài vừa khớp với giọng lại có trầm lắng lẫn cao trào, lại thêm chút đớn đau và đặc biệt là âm vực rất vừa vặn với giọng nên tôi rất thích” – Hồng Ngọc hào hứng.

May mắn có được một ca khúc hay, Hồng Ngọc đã quyết định thực hiện MV cho "Em đã không còn yêu". Để hoàn thành MV này, Hồng Ngọc và cả ekip chuẩn bị rất kĩ lưỡng với một sự đầu tư nghiêm túc để có thể có được một sản phẩm chất lượng, làm sao tạo được cảm xúc gửi đến khán giả.

Chia sẻ lý do vì sao lại chọn Hồng Ân mà không là một nam diễn viên khác để minh họa trong MV, Hồng Ngọc cho biết bản thân cô rất quý mến Hồng Ân, vì anh vừa “ngoan hiền vừa đẹp trai”, đặc biệt là anh sở hữu một thân hình quyến rũ nên tạo được cảm xúc cho Ngọc. Mặc dù đây là lần hợp tác đầu tiên của cả hai, nhưng Hồng Ngọc và nam ca sĩ phối hợp rất ăn ý.Hậu trường và những chia sẻ về MV "Em đã không còn yêu" của Hồng Ngọc:


Tin cùng chuyên mục