Yêu đương gây sốc, nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà theo…thầy giáo

  • 28/09/2012 10:15
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Sự việc đang gây chấn động bởi cô gái mới chỉ 15 tuổi và thầy giáo dạy toán 30 tuổi của mình, cùng biến mất khỏi trường học và nơi cứ trú ở Eastbourn, Anh vào ngày 21- 9 vừa qua.

Megan Stammer mới chỉ 15 tuổi, cùng thầy giáo của dạy toán của mình là Jeremy Forrest, 30 tuổi, đã bị ghi hình khi cùng nhau xuất hiện ở một bến phà tại Dover, Đông Nam nước Anh để tới Calais, miền Bắc nước Pháp, và kể từ đó họ bặt vô âm tín.

Những hình ảnh thu được ở máy quay cho thấy hai người nắm tay nhau đi, không có dấu hiệu bị cưỡng ép hay nguy hiểm nào cho Megan.

Cha mẹ của Megan hết sức lo lắng, thông qua truyền thông họ muốn con gái hãy liên lạc với gia đình ngay lập tức.

Yêu đương gây sốc, nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà theo…thầy giáo ảnh 1 
Hình ảnh ghi lại của thầy và trò

Trường học nơi thầy giáo Forrest đang làm việc rất xôn xao, đồng nghiệp và các học sinh rất ngỡ ngàng, trên cách trang mạng, họ tỏ ra phẫn nộ vì hành vi bị cho là “vi phạm đạo đức nghề nghiệp” này của Forrest, vì hiện tại ông ta đã kết hôn.

Sau khi hai người mất tích, người ta mới chú ý đến trang Twitter cá nhân của Forrest, trên đó là những dòng chữ tình tứ với Megan như “Anh và em, chúng ta hãy cùng bỏ trốn”. Hay một tin nữa khiến người ta cảm thấy ông thầy giáo này không đoàng hoàng như thường ngày : “Anh muốn thức dậy khỏa thân bên em”.

Forrest từng kết hôn với một nhiếp ảnh gia cùng tuổi, nhưng có vẻ cuộc hôn nhân này không được hạnh phúc, khi hàng xóm nói với cảnh sát rằng họ thường xuyên gây gổ, dẫn đến nhiều lần người ta nghe được hai người to tiếng xô xát.

Yêu đương gây sốc, nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà theo…thầy giáo ảnh 2
Bố mẹ Megan đang nguyện cầu cho con gái mình

Dường như mối quan hệ thầy trò lén lút này đã được khá lâu, chỉ khi xảy ra chuyện mọi người mới thấy những dòng như trên blog cá nhân của Forrest chứa đựng những điều bí ẩn như câu “Tình thế tiến thoái lưỡng nan về mặt đạo đức”.

Hiện tại cảnh sát địa phương đang kết hợp với cảnh sát Pháp kiểm tra người qua lại trong khu vực lân cận đó.

Điều bố mẹ cô nữ sinh kia mong muốn là con gái của họ bình an.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục