Vietnam’s Next Top Model 2012 "hút hồn" chân dài sinh viên

  • 13/06/2012 14:47
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đối tượng tham dự vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2012 khu vực phía Nam vừa qua chủ yếu là sinh viên các trường Đại học lớn trong thành phố và ở các tỉnh lân cận.

Thành công của cô sinh viên Kiến Trúc Hoàng Thị Thùy khi trở thành quán quân của chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2011 đã đánh thức giấc mơ của hàng ngàn cô gái được trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mùa tiếp theo năm 2012.

Từ một cô sinh viên ít người biết đến, giờ đây Hoàng Thùy đã chính thức trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp dưới sự quản lý của Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model và nhận được  hàng loạt  lời mời chụp hình, biểu diễn từ những tên tuổi thời trang hàng đầu cả nước, đồng thời cũng có những bước đầu chinh phục các sàn diễn thời trang quốc tế .

Đó có thể là lý do tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam diễn ra tại trung tâm Hội nghị Grand Palce ngày 7-6-2012 vừa qua, đối tượng tham gia phần lớn đều đang là sinh viên ở các trường Đại học lớn trong thành phố và ở các tỉnh lân cận.

Vietnam’s Next Top Model 2012 "hút hồn" chân dài sinh viên ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Võ Tuyết Nhung

Thí sinh Nguyễn Thị Nhã Trúc hiện đang là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM khoa thiết kế cho biết, hâm mộ và có ước mơ trở thành người mẫu như Hoàng Thùy chính là lý do Nhã Trúc quyết định đăng kí tham gia chương trình. Tại phần thi phỏng vấn, Nhã Trúc đã thể hiện khả năng hội họa của mình khi trong vòng 45 giây đã hoàn thành 1 bức tranh chỉ với 1 tờ giấy trắng và cây bút bi, theo phong cách trừu tượng thể hiện tâm trạng của chính bản thân khi đứng trước Bộ tứ Giám khảo.

Sở hữu chiều cao khá tiềm năng 1m79.5, cô sinh viên đến từ Đại học Bưu chính viễn thông Nguyễn Võ Tuyết Nhung đã gây ấn tượng với Ban Giám khảo bằng khả năng hoạt náo viên một tài lẻ của cô trong suốt thời gian đi học khiến không khí tại hiện trường bớt căng thẳng và trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Vietnam’s Next Top Model 2012 "hút hồn" chân dài sinh viên ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Thị Nhã Trúc

Đang là sinh viên khoa thanh nhạc của Nhạc viện Tp.HCM đồng thời là diễn viên nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Tp.HCM, thí sinh Trần Thị Thúy An đã khiến Ban giám khảo bất ngờ khi thể hiện 1 đoạn nhạc kịch theo phong cách Opera.

Khá thú vị là trường hợp hai thí sinh Lê Thanh thảo và Nguyễn Thị Thu Ngân. Cả hai hiện đều đang là sinh viên của Đại học Ngân Hàng TP.HCM, có cùng chiều cao 1m74 . Nếu Lê Thanh Thảo có năng khiếu về thể thao khi có thành tích về bơi lội  thì Nguyễn Thị Thu Ngân lại có khả năng hát tiếng Anh khá hay. Cả 2 đều thể hiện những nét riêng của mình tạo được những ấn tưởng thú vị ở vòng sơ tuyển khu vực phía Nam.

Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại Hà Nội, tại Trung tâm Thương Mại The Garden, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 17-6-2012, chương trình sẽ nhận hồ sơ từ 7h00 đến 17h00. 

Tin cùng chuyên mục