• “Từ yêu đến thương”

  “Từ yêu đến thương”

  ANTĐ - Là tập thơ thứ 2 của nhà thơ Nguyễn Phong Việt  vừa được NXB Văn học phát hành. “Từ yêu đến thương” phủ tràn những xúc cảm, từ yên ấm đến đau đáu nỗi niềm: “Nếu cuộc đời này suôn sẻ, nước mắt còn biết dành cho ai?”. 

 • Một vạn sách thơ hết veo trong tháng

  Một vạn sách thơ hết veo trong tháng

  ANTĐ - Tròn 1 tháng sau ngày phát hành, 10.000 bản của tập thơ “Đi qua thương nhớ” đã được bán hết, đẩy cuốn sách lên hàng sách bán chạy nhất trong năm. Giới xuất bản đánh giá đây là một “hiện tượng lạ” bởi “thơ bây giờ ai còn đọc nữa”. PV Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng Nguyễn Phong Việt, tác giả tập thơ.

 • “Thương nhớ Đồng Văn”

  “Thương nhớ Đồng Văn”

  ANTĐ - Những ai đã từng qua Đồng Văn (Hà Giang) và dừng chân chụp một bức ảnh về thiên nhiên và con người Đồng Văn đều có thể gửi tác phẩm tham dự cuộc triển lãm ảnh “Thương nhớ Đồng Văn”. Triển lãm được tổ chức với sự phối hợp huyện Đồng Văn và diễn đàn Phượt.com.

 • Nhật ký từ thiên đường

  Nhật ký từ thiên đường

  ANTĐ - Diệp Hy Nhã tin rằng trong một ngày mà 3 lần “chạm mặt” một người là có duyên với người đó. Cô nghĩ mình với tên Nguyên Triệt Dã đó “có duyên”.

 • Đặng Nhật Minh viết hồi ký về phim và đời

  Đặng Nhật Minh viết hồi ký về phim và đời

  (ANTĐ) - Những ngày đầu chập chững vào nghề, chuyện hậu trường xung quanh việc hình thành các tác phẩm điện ảnh: “Thị xã trong tầm tay”, “Bao giờ cho đến tháng Mười”, “Cô gái trên sông”, “Thương nhớ đồng quê”… Đó là một phần của cuốn hồi ký điện ảnh “Phim là Đời” vừa được NSND Đặng Nhật Minh giới thiệu tới độc giả và những người yêu điện ảnh Việt.

 • Cùng xem những bộ phim nổi tiếng về Việt Nam

  Cùng xem những bộ phim nổi tiếng về Việt Nam

  (ANTĐ) - Chương trình “Việt Nam trên màn ảnh” trong hai tháng 7 và 8 sẽ giới thiệu nhiều tác phẩm phim thuộc nhiều thời kỳ và thể loại, từ những phim truyện kinh điển của Việt Nam đến những bộ phim truyện và tài liệu của điện ảnh quốc tế quay tại Việt Nam và những phim ngắn của các nhà làm phim trẻ thời gian gần đây.