Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu

  • 10/02/2015 12:42
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ -  Với mong muốn cùng các bạn trẻ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong dịp lễ Tình yêu, một cuộc thi ảnh sẽ lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ "Lễ hội Valentine - Xuân 2015" diễn ra vào ngày 13 và 14-2-2015 tại công viên Hồ Tây, Hà Nội.   

Cuộc thi ảnh độc đáo với tên gọi "Khoảnh khắc Tình yêu" dự kiến thu hút sự tham gia của hàng nghìn du khách có mặt trong không gian lễ hội. Sân chơi dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả những tay máy không chuyên. Một không gian lãng mạn rộng hàng trăm m2 sẽ được dựng ngay trong công viên hồ Tây để các cặp đôi có thể dễ dàng có bối cảnh lãng mạn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho riêng mình. Đặc biệt, Ban tổ chức cho biết đã chuẩn bị đầy đủ các chất liệu cần thiết như: nến, nến nghệ thuật, hoa, sỏi, cát, cỏ, lá khô...để các cặp đôi có thể chủ động sáng tạo ra không gian tỏ tình lãng mạn nhất, riêng nhất và độc đáo nhất. 

Hội đồng giám khảo sẽ nhận ảnh dự thi và chấm giải từ 14 ngày 13-2 đến ngày 14-2-2015. Các tác phẩm dự thi sẽ có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng ý nghĩa. Trong đó những cặp đôi có bức ảnh lọt vào Top 5 chung cuộc sẽ được nhận món quà là một bộ ảnh ngoài trời trị giá 5 triệu đồng. Riêng cặp đôi giành giải Nhất sẽ có cơ hội chụp bộ ảnh ngoài trời trị giá 10 triệu đồng. Các bộ ảnh này đều do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện.  Bên cạnh đó, sân chơi cũng sẽ trao giải cho cá nhân người chụp ảnh gồm: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; 3 giải Ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà tặng từ các nhà tài trợ. 

Trong khuôn khổ "Lễ hội Valentine - Xuân 2015" cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc khác. Trong đó phải kể đến cuộc thi hôn với chủ đề "Nụ hôn Tình yêu". Tại đây, khung cửa sổ huyền thoại trong câu chuyện tình kinh điển "Romeo và Juliet" sẽ được tái hiện để các cặp đôi có thể thực hiện nụ hôn lãng mạn nhất. 

Đại diện Ban tổ chức cho biết nhiều cặp tình nhân tin rằng nếu đến và thể hiện tình cảm bằng nụ hôn tại chính khung cửa sổ trong ngôi nhà thực sự của Juliet (nay đã được lập thành bảo tàng) thì tình yêu sẽ đến với họ và không gì có thể chia cách họ. Vì thế một phần của không gian lễ hội lần này được dành riêng cho ngôi nhà tình yêu Romeo và Juliet. Các cặp đôi sẽ thi hôn và 10 cặp đôi xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức. Các cặp đôi giành giải sau đó cũng sẽ được mời lên sân khấu để biểu diễn và giao lưu cùng khán giả. 
Đặc biệt, trong không gian lễ hội, Ban tổ chức cũng sẽ dành 20.000 ly cocktail nhiều màu sắc để tặng cho du khách tham quan. 
Chương trình chính thức sẽ được bắt đầu từ 14h đến 23h ngày 13 và 14-2-2015 với sự trải dài của nhiều hoạt động độc đáo khác như: cuộc thi hát "Những bản tình ca valentine hay nhất", "Câu chuyện Vườn yêu", "Các cặp đôi huyền thoại" trình diễn các hoạt cảnh tình yêu và âm nhạc nhạc đường phố... Phía Ban tổ chức khẳng định tất cả du khách đến lễ hội chỉ phải mua vé 1 lần nhưng được vào lễ hội nhiều lần trong ngày.


Cùng ngắm hình ảnh của một số cặp đôi hóa trang để tham gia lễ hội sắp tới
:


Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu

Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu ảnh 2Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu ảnh 3


Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu ảnh 4


Thi...hôn và chụp ảnh Tình yêu ảnh 5

Tin cùng chuyên mục