• VTV true Concert 2021: Khúc hoan ca vĩnh cửu của Nước và Mẹ Thiên nhiên

  VTV true Concert 2021: Khúc hoan ca vĩnh cửu của Nước và Mẹ Thiên nhiên

  ANTD.VN - “Hãy trân quý Mẹ Thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy” là thông điệp nhất quán của chuỗi chương trình VTV true Concert thường niên. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện năm 2019, và tiếp tục với VTV true Concert 2021, những thanh âm vĩnh cửu của thiên nhiên đã được thể hiện bằng nghệ thuật một cách độc đáo, mãn nhãn, dàn dựng bởi những tên tuổi tài năng của nền nghệ thuật biểu diễn Việt Nam.

 • TH true MILK áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới tại dự án sữa lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long

  TH true MILK áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới tại dự án sữa lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long

  ANTD.VN - Quy trình chăn nuôi và chế biến sữa tươi sạch tại “Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao, quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới” của TH true MILK tiếp tục được áp dụng ở dự án sữa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Dự án vừa khởi công sáng ngày 27/02 tại xã Vĩnh Gia, huyện biên giới Tri Tôn, tỉnh An Giang.

 • Phải rạch ròi "sữa tươi" - "sữa hoàn nguyên"

  Phải rạch ròi "sữa tươi" - "sữa hoàn nguyên"

  ANTĐ - Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, cần những quy định pháp luật chi tiết để định danh “sữa tươi” và "sữa hoàn nguyên" (sữa làm từ nguyên liệu sữa bột).

 • Hàng ế, giá vẫn phải tăng

  Hàng ế, giá vẫn phải tăng

  ANTĐ - Giá đầu vào của các yếu tố sản xuất mặt hàng sữa tăng cao khiến một số hãng sữa phải tăng giá bán. Điều này khiến tình hình tiêu thụ sản phẩm sữa càng trở nên khó khăn dù đã bước vào đầu mùa nóng.