Tạm giữ gần 1.300 đồng hồ đeo tay nghi giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

  • 10/05/2019 11:19
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Đà Nẵng vừa tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 5 cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn, phát hiện gần 1.300 chiếc đồng hồ nghi giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng.

Tạm giữ gần 1.300 đồng hồ đeo tay nghi giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng thế giới ảnh 1

Phát hiện hàng nghìn chiếc đồng hồ nghi giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng

Cục QLTT TP Đà Nẵng đã tạm giữ tổng cộng 1.288 chiếc đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Cụ thể, tại cửa hàng Phước Thành - Doanh nghiệp tư nhân Đồng hồ Phước Thành, địa chỉ: 187 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 77 chiếc đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “LONGINES”, “TISSOT”, “RADO”, “OMEGA”, “ROLEX và hình”. 

Tại cửa hàng Nghĩa Tín - Công ty TNHH Nghĩa Tín, địa chỉ: 163 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tạm giữ 111 chiếc đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “RADO”, “LONGINES”, “OMEGA”, “ROLEX và hình”, “TISSOT”, “HUBLOT và hình”, “PATEK PHILIPPE”.

Tại cửa hàng Phước Thành - Công ty Cổ phần Đồng hồ Phước Thành, địa chỉ: 155 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã kiểm tra và tạm giữ 204 chiếc đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu  “RADO”, “LONGINES”, “OMEGA”, “ROLEX và hình”, “TISSOT”, “BURBERRY”, “CHANEL”, “DIOR”.

Tại cửa hàng Đức Nghĩa, địa chỉ 131 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, chủ hộ kinh doanh là ông Nguyễn Đình Hoa. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 110 đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “RADO”, “LONGINES”, “OMEGA”, “ROLEX và hình”, “TISSOT”, “PATEK PHILIPPE”, “BURBERRY”, “DIOR”, “PIAGET”, “Cartier”, “VACHERON CONSTANTIN”, “MONTBLANC”.

Tại cửa hàng Phước Thành - Hộ kinh doanh Nguyên Phước Thành, địa chỉ: 193 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 786 đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “RADO”, “LONGINES”, “OMEGA”, “ROLEX và hình”, “TISSOT”, “HUBLOT và hình”, “PATEK PHILIPPE”, “BURBERRY”, “CHANEL”, “PIAGET”, “Cartier”, “VACHERON CONSTANTIN”, “MONTBLANC”, “TAG HEUER”, “AUDEMARS PIGUET”, “CHOPARD”.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng hoá để điều tra làm rõ.

Được biết, đây đều là các cửa hàng kinh doanh đồng hồ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Hầu hết các cửa hàng có website, fanpage để giới thiệu, bán hàng online cho khách hàng trên cả nước.

Trước đó, lực lượng QLTT cũng tạm giữ 1 số lượng lớn hàng nghìn chiếc đồng hồ nghi giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Tin cùng chuyên mục