Tạm dừng xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC Hà Nội với khách hàng lẻ từ 0h ngày 22/7

  • 22/07/2021 09:15
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Từ 0h ngày 22/7, tại cả 3 phòng khám của MEDLATEC trên địa bàn Hà Nội sẽ tạm dừng thực hiện xét nghiệm COVID-19 (phương pháp test nhanh và PCR) với đối tượng khách hàng lẻ...
Tạm dừng xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC Hà Nội với khách hàng lẻ từ 0h ngày 22/7 ảnh 1

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Medlatec Hà Nội

Sáng nay, 21-7, Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám MEDLATEC tại Hà Nội thông báo, thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công điện 15 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội và chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19; từ 0h ngày 22/7, bệnh viện sẽ tạm dừng thực hiện xét nghiệm COVID-19 (phương pháp test nhanh và PCR) với đối tượng khách hàng lẻ.

Động thái này của Medlatec cũng nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, ứng dụng đặt lịch chủ động từ xa cho khách hàng từ đó có thể quản lý, phân luồng và hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo có thể xảy ra trong quá trình chờ đợi thực hiện xét nghiệm.

Với thông báo nêu trên, 3 địa điểm khám chữa bệnh tại Hà Nội gồm: Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC ở 42 Nghĩa Dũng (quận Ba Đình), Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ (99 Trích Sài, Tây Hồ) và Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân (03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân) chính thức tạm dừng dịch vụ xét nghiệm COVID-19 cho đến khi có thông báo mới thay thế.

Tuy nhiên, thông báo nêu trên không áp dụng với các đối tượng khách hàng của Hệ thống y tế MEDLATEC trên toàn quốc bao gồm: Nhóm khách hàng lẻ đến khám chữa bệnh (theo bệnh lý); nhóm khách hàng là đơn vị tại Hà Nội; nhóm khách hàng tại các tỉnh thành còn lại theo đề nghị triển khai xét nghiệm COVID-19 của UBND tỉnh và Sở Y tế tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục