[VIDEO] Toàn cảnh vụ trộm kỳ lạ và khôi hài nhất Thủ đô

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vụ trộm xảy ra trên phố Lý Nam Đế (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hôm 1-5-2018 khiến nhiều người thấy kỳ lạ khi kẻ trộm tỏ ra rất nghiệp dư, vụng về. Nhưng chưa dừng lại ở đó, hơn 2 tháng sau ngày xảy ra sự việc, đối tượng đã bị bắt giữ với những tình tiết “lạ” khiến đây có lẽ là vụ trộm khôi hài nhất từ trước tới nay tại Hà Nội.

Xem video clip toàn cảnh vụ trộm kỳ lạ và khôi hài nhất Hà Nội:

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào tối ngày 1-5-2018, đối tượng Hồ Hoàng Anh (SN 1980, trú tại số 145 phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng) đã tới phố Lý Nam Đế và dựng xe trước một cửa hàng đang đóng cửa, rồi cùng đồng bọn lấy đi chiếc xe máy điện của nhà chủ để tại đây.

Điều kỳ lạ là đối tượng tỏ ra khá “nghiệp dư”, khi y đi lại vòng quanh chiếc xe tới… 1 tiếng đồng hồ, rồi mới ra tay lấy trộm. Vì thời gian lâu như vậy, nên toàn bộ hành vi và hình ảnh nhận diện Hồ Hoàng Anh đã bị camera của gia đình chủ xe ghi lại đầy đủ. Sau này, khi bị bắt, đối tượng mới “lộ nguyên hình” là một kẻ từng có 2 tiền án về tội cướp giật.

ảnh 1

Đối tượng bị bắt giữ vì đi ăn trộm quá vụng về và lộ liễu

Bên cạnh đó, một điều khá khôi hài là đối tượng này đã lấy trộm xe của nhà chuyên kinh doanh… camera. Do vậy, hơn 2 tháng sau khi thực hiện vụ trộm, khi Hồ Hoàng Anh quay trở lại đúng nơi “ăn hàng” cũ thì đã bị chủ nhà phát hiện.

Ở vụ bắt giữ đối tượng này, chi tiết “lạ” xuất hiện là khi Hồ Hoàng Anh đi xe tới dựng trước cửa nhà nạn nhân lúc gần 0 giờ sáng. Y để xe trên vỉa hè, khóa rất cẩn thận, rồi lững thững đi bộ sang dãy phố khác, mà theo lời khai sau này của y là… “đi uống nước”.

Vì dấu hiệu nhận biết rất rõ ràng nên khi chủ nhà phát hiện sự có mặt của Hồ Hoàng Anh, người này đã lập tức báo lên Công an phường Hàng Mã để bắt giữ đối tượng vào hôm 11-7 vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top