Tên trộm kỳ cục: 'Trình diễn thời trang' cả tiếng đồng hồ, trước khi nẫng chiếc xe máy điện ngay cạnh

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Một vụ trộm khá “lạ lùng” vừa xảy ra tại trung tâm Hà Nội, khi đối tượng trộm cắp đứng do thám cạnh chiếc xe máy điện suốt… 1 tiếng đồng hồ, thậm chí để lộ rõ mặt. Sau một thời gian dài đứng xem xét, đối tượng mới gọi thêm “đồng bọn” tới hỗ trợ để lấy trộm chiếc xe này. 

Ngày 3-5, anh Lê Trọng Kiên (SN 1976, trú tại phố Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là chủ chiếc xe máy điện bị mất trộm, đã cung cấp thông tin cho Pv Báo ANTĐ. 

ảnh 1Hình ảnh nghi can trộm xe lọt vào camera an ninh

Theo đó, vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 1-5, một đối tượng nam dừng xe máy bên cạnh chiếc xe điện của anh Kiên (có khóa), dựng trước cửa hàng trên phố Lý Nam Đế. 

Điều lạ lùng là đối tượng đứng cạnh chiếc xe điện để "do thám" suốt một tiếng đồng hồ, và có thời điểm, người này còn tháo mũ, lau mặt, sắp xếp đồ trong cốp xe máy… khiến toàn bộ “dung nhan” đều lọt vào camera.

Cho tới gần 21 giờ 10 phút thì đối tượng mới ra tay dắt chiếc xe điện đi, sau khi đã gọi thêm một người khác tới hỗ trợ.

Dưới đây là video về vụ trộm:

Được biết, trong sáng ngày 3-5, nạn nhân Lê Trọng Kiên đã tới trình báo tại Công an phường Hàng Mã về sự việc.

Anh Kiên cho biết thêm, sau khi vụ trộm xảy ra, anh đã rút kinh nghiệm vì quá chủ quan. Trước đó, nạn nhân này cũng từng bị kẻ trộm lấy mất xe, song do gắn thiết bị định vị trên xe nên sau đó đã tìm lại được. Tuy nhiên, chiếc xe điện vừa bị mất chưa được gắn định vị.

Dưới đây là lời chia sẻ của nạn nhân với PV Báo ANTĐ:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top