Nam nhân viên y tế vẫn mặc nguyên chiếc áo trắng khi mang theo… ma túy đá

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Nhìn bề ngoài, khó ai có thể nghĩ nam nhân viên y tế vẫn đang mặc chiếc áo trắng là một kẻ “chơi đá”. Song biểu hiện bất thường của đối tượng này đã không thể qua mặt các trinh sát của Tổ công tác Y29/141. Sau khi nỗ lực đấu tranh, tổ 141 đã phát hiện nam nhân viên y tế này đang tàng trữ 1 gói nilon chứa ma túy đá.

Chiều 25-11-2018, Tổ công tác Y29/141 do Đại úy Nguyễn Đức Sơn (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Cầu Bươu (thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì).

Tới khoảng 14h45’, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi xuống xe, người này khẳng định mình “không có vấn đề gì”, và vẫn đang mặc áo trắng của nhân viên y tế.

“Anh ta đeo biển tên ghi là Kỹ thuật viên X-quang của một bệnh viện tại Hà Đông. Khi các cán bộ của tổ công tác kiểm tra kỹ người và phương tiện, anh ta đã đưa ra một gói ma túy đá và thừa nhận vừa mua về để sử dụng”, Đại úy Nguyễn Đức Sơn – Tổ trưởng Tổ Y29/141 – cho biết.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Danh tính của nam nhân viên y tế trên được làm rõ là Vũ Đình Vinh (SN 1992, trú tại huyện Thanh Trì). Vinh khai rằng, trước đó một hôm, anh ta đã mua gói ma túy đá với giá 200.000 đồng của một người đàn ông không rõ tên, ở đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân).

ảnh 1

Hành vi tàng trữ ma túy đá của đối tượng Vinh không qua mắt được tổ công tác 141

Sau đó, Tổ Y29/141 đã bàn giao người và tang vật về Đồn Công an Cầu Bươu theo quy định, để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, Tổ Y29/141 đã liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy, như vụ đối tượng lái xe tự do tàng trữ 5 gói heroin, hay đối tượng có 2 tiền án "nhặt" túi heroin.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top