Vừa "nhặt" ma túy, đối tượng có 2 tiền án đã "vấp" Cảnh sát 141

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Mặc dù đã có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng Nguyễn Đăng Dư (31 tuổi) vẫn tiếp tục tìm tới khu vực bến xe Nước Ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để mua heroin. Khi mang về chưa kịp sử dụng, Dư đã bị Tổ công tác Y29/141 của CATP Hà Nội phát hiện, bắt giữ. Lúc đầu, đối tượng một mực khai… “nhặt được ma túy ở trên kia”.

ảnh 1

Gói giấy bạc chứa heroin của đối tượng bị Cảnh sát 141 phát hiện

Tối 10-11, Tổ công tác Y29/141 do Đại úy Nguyễn Đức Sơn (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại đường Ngọc Hồi (Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì), đã phát hiện một người nam có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện đối tượng này tàng trữ một gói giấy bạc màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là heroin, và khai rằng vừa… “nhặt được ở trên kia”.

Dưới đây là clip ghi tại hiện trường, khi Cảnh sát 141 phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy:

Xem trên trang Media

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đăng Dư (SN 1987, trú tại Ích Vịnh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì). Dư là đối tượng đã có 2 tiền án, gồm 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, 1 tiền án về tội đánh bạc.

Trước sự kiên quyết của các cán bộ Tổ Y29/141, sau đó Dư đã phải khai nhận việc mua gói heroin tại Bến xe Nước Ngầm của một người đàn ông không quen biết, với giá 1.800.000 đồng, để mang về sử dụng. Tuy nhiên, khi vừa chạy tới đường Ngọc Hồi thì Dư đã bị Tổ Y29/141 phát hiện, bắt giữ.

ảnh 2

Từng có 2 tiền án, Dư vẫn không rút ra kinh nghiệm cho bản thân, mà tiếp tục có hành vi phạm pháp

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao tới Đồn Công an thị trấn Văn Điển (Công an huyện Thanh Trì), để cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top