Đồng Nai

Hé lộ lời khai của nghi can giết cô gái, phi tang trong bao tải

4 Cao Danh - Duy Kiên
ANTD.VN - Bước đầu nghi can bị bắt giữ đã khai báo chi tiết hành vi phạm tội, sát hại cô gái sau cuộc “vui vẻ” rồi mang thi thể bỏ vào bao tải, chở đi nơi khác phi tang. Vụ án sẽ được Công an tỉnh Đồng Nai bàn giao cho Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục mở rộng điều tra.

Liên quan đến vụ bắt hung thủ sát hại cô gái, phi tang trong bao tải như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, bước đầu nghi can Huỳnh Ngọc Phương (SN 1985, ngụ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết – cướp đối với nạn nhân Trần Thị Thanh H (SN 1982, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM, tạm trú xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).  

ảnh 1

Nghi can Huỳnh Ngọc Phương

Theo cán bộ Công an, Phương bị bắt giữ khi đang làm việc bình thường tại công ty nhôm T.C ở KCN Mỹ Xuân B1, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà đối tượng này đang làm công nhân. Bước đầu Phương tỏ ra bình thản và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Cán bộ Công an còn thông tin thêm, Phương quê ở 1 tỉnh miền Bắc, có vợ và 1 con nhỏ, đều ở quê. 1 mình Phương vào Nam làm công nhân và thuê trọ ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng cho hay, vì hiện trường Phương gây án giết – cướp là xảy ra tại phòng trọ của đối tượng này, ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên sau khi lấy lời khai đối tượng, củng cố hồ sơ thì sẽ bàn giao vụ án cho Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục mở rộng điều tra.

Bước đầu nghi can Phương khai, bản thân có quen biết từ trước với nạn nhân H, là nhân viên quán cà phê L.L ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành. Có 1 số lần, Phương liên hệ với chị H để “vui vẻ” kiểu tình – tiền.

ảnh 2

Nghi can Phương bị trinh sát Công an bắt giữ khi đang làm việc tại công ty

Chiều tối mùng 5 tết, nhằm ngày 1/2 Phương gọi điện thoại rủ chị H đến tận phòng trọ của Phương ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành để… vui vẻ. Chị H đi xe gắn máy tay ga chạy đến phòng trọ của Phương và “vui vẻ” như bình thường.

Sau cuộc vui, do thấy chị H đi xe gắn máy đắt tiền đến nên Phương nảy sinh ý định giết người – cướp tài sản. Và ngay sau đó, Phương đã xuống tay với chị H.

ảnh 3

Công an đã làm rõ về vụ việc liên quan đến thi thể cô gái trong bao tải vứt ở bãi đất trống ven đường

Lúc rạng sáng hôm sau, Phương chở thi thể chị H chứa trong bao tải mang đến vứt ở bãi đất trống ở ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thanh, tỉnh Đồng Nai, là địa bàn giáp với huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Quay về phòng trọ, Phương dọn dẹp hiện trường sạch sẽ…

Phương khai báo, hành vi sát hại chị H là nhằm cướp tài sản của chị này, để giải quyết nợ nần. Sau khi gây án, những ngày sau đó, Phương vẫn sinh hoạt, làm việc như bình thường vì nghĩ rằng hành tung của mình không ai phát hiện ra, nhưng không ngờ Công an tìm đến tận công ty bắt giữ.

bình luận(4 bình luận)

20x20Minh tuyet

Quá sợ luôn. MÌnh sợ ở đây quá rồi phức tạp và nguy hiểm

20x20tranvanba

đúng là loại đàn ông quá hèn hạ, khốn nạn không xứng đáng dành tình yêu cho hắn. Cảm on báo ANTĐ đã thông tin và nên xử lý mạnh các loại đàn ông như thế này cho đỡ bẩn xã hội.

20x20Vũ Hùng

Toàn chơi với loại nhỏ tuổi hơn mình (Người ta thường nghi ngờ và không ai có thiện cảm với những mối quan hệ như vậy), quan hệ phức tạp. Qủa là, dại dột và bất chấp. Một cái kết cục thật tồi tệ. Thật tiếc cho cô gái !

20x20Vũ Hùng

Vì ham hố những đồng tiền dơ bẩn, cô gái đã làm vấy bẩn tâm hồn, thân xác và _sau cùng là, mất mạng. Thật tiếc !

Cùng chuyên mục
Top