[CLIP] Lộ ma túy, người đàn ông ‘đứng hình’ không trả lời nổi câu hỏi đơn giản

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Tại chốt 141, sau khi bị lộ gói ma túy trong lòng bàn tay trái, người đàn ông cầm lái ô tô đã tỏ ra “đứng hình”, ngây ngô trước câu hỏi đơn giản của cán bộ tổ Y19. Đối tượng chỉ nói gói ma túy do “bạn đi cùng xe đưa cho”, song lại không thể nêu tên của người bạn này là gì (?!).

Rạng sáng 1-5-2020, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa).

Đến 0h10, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông ngồi trên xe ô tô có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vừa xuống xe, cả 2 người đều tỏ ra lúng túng, hành động thiếu tự nhiên. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng điều khiển xe giấu một gói nilon đựng tinh thể màu trắng trong lòng bàn tay trái, nghi là ma túy.

ảnh 1 Dù liên tục được hỏi về nguồn gốc gói ma túy, đối tượng tỏ ra 'đứng hình', không thể trả lời ngay

Lúc này, đối tượng tỏ ra “đứng hình”, quanh co, không trả lời nổi câu hỏi đơn giản của cán bộ thuộc tổ Y19/141. Người đàn ông chỉ lặp đi lặp lại câu trả lời “bạn đi cùng em đưa cho, bảo cầm”, chứ không nói tên người bạn đó, dù cảnh sát liên tục hỏi.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là P.V.T (SN 1988; trú tại Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Người đi cùng T là T.V.L (SN 1995; trú tại Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sau quá trình đấu tranh, cuối cùng, đối tượng L đã thừa nhận gói nilon đó chứa ma túy loại ketamin, do anh ta đưa cho T cầm.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: “Khi xuống xe ô tô, đối tượng cầm lái tỏ ra gượng gạo, lòng bàn tay trái nắm khum. Tới lúc bị kiểm tra và lộ ra ma túy, anh ta càng gượng gạo hơn. Chúng tôi đã tiếp cận và khống chế rất nhanh, vì nghi đối tượng cầm ma túy trong lòng bàn tay để tìm thời cơ phi tang”.

Sau khi làm rõ, tổ Y19/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Nam Đồng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, trong 2 ca làm nhiệm vụ liền nhau (ngày 29 và 30 tháng 4), tổ Y19/141 đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy, đấu tranh làm rõ tới cùng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top