[CLIP] Nghiện ma túy, nam nhân viên bảo vệ 'không nhớ nổi' số tiền án

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Vào chốt 141 của tổ Y19, người đàn ông lập tức trình bày anh ta “làm nghề bảo vệ”, không có đồ gì bất thường. Tới khi bị lộ 2 gói ma túy đá (1 gói đã dùng gần hết), đối tượng mới thừa nhận bản thân nghiện từ lâu, không nhớ hết số tiền án từng phải nhận vì ma túy.

Chiều 29-4-2020, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh – Pháo đài Láng.

Đến 14h20, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

ảnh 1

Người đàn ông và bạn đi cùng tỏ ra 'trong sáng' khi vào chốt 141, luôn xưng làm nghề bảo vệ, rất chấp hành pháp luật, nhưng sự thật lại khác

Khi vừa vào chốt 141, người điều khiển đã chủ động xin bỏ qua, trình bày rằng anh ta và bạn đều làm nghề bảo vệ, “không hề có đồ cấm nào”.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện 2 gói nilon đựng tinh thể màu trắng trong túi quần trước, bên phải, của người đàn ông trên. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này đã phải thừa nhận đó là ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng.

ảnh 2
ảnh 3

Tới khi bị lộ gói ma túy đá, đối tượng mới lộ rõ việc bản thân nghiện ma túy lâu năm, từng có nhiều tiền án

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Trương Quang Trung (SN 1986; trú tại khu tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội). Điều đáng nói là sau đó, Trung vẫn tỏ ra bối rối, không nhớ nổi số tiền án của mình. Sau đó, anh ta mới nói rằng đã có 2 tiền án, đều vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Dưới đây là video clip ghi lại lời trình bày của đối tượng:

Xem trên trang Media

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: “Trong 2 gói ma túy đá của đối tượng, có một gói đã dùng gần hết. Người đàn ông đi cùng đối tượng tự nhận cũng làm nghề bảo vệ, nghiện ma túy nhưng một mực khẳng định ‘chỉ nhờ đèo về, không biết có ma túy’. Chúng tôi đã lập biên bản, bàn giao cả 2 người về CAP Láng Thượng để tiếp tục đấu tranh, làm rõ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top