Bắt thêm nghi can thứ 2 vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

0 Thùy Linh
ANTD.VN - Nghi can Châu Cường được xác định là kẻ trực tiếp dùng súng cướp ngân hàng, còn Đức là người cung cấp súng, đạn….

Xem clip diễn biến vụ dùng súng cướp ngân hàng:

Xem trên trang Media

Liên quan đến vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, nguồn thông tin xác nhận đến nay Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã bắt giữ 2 nghi can có liên quan. 2 người này là Châu Cường (SN 1982, trú xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) và Nguyễn Ngọc Đức (SN 1996, trú quận 12, TP.HCM).

Bước đầu xác định, nghi can Cường là kẻ trực tiếp dùng súng để cướp ngân hàng tại phòng giao dịch của 1 ngân hàng chi nhánh tỉnh Tiền Giang (nằm trên quốc lộ 1, đoạn qua ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) vào chiều 13/9 để lấy đi 945 triệu đồng. Còn Đức có vai trò cung cấp súng, đạn cho Cường gây án.

ảnh 1

Nghi can Châu Cường - kẻ trực tiếp dùng súng cướp ngân hàng

Được biết sau khi bắt giữ 2 nghi can, cơ quan Công an tiến hành khám xét nơi ở của chúng. Tại nhà Cường, Công an đã thu giữ khẩu súng và 6 viên đạn, cùng số tiền 600 triệu đồng. Bước đầu, Cường đã thừa nhận là thủ phạm thực hiện vụ cướp bằng súng như nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top