Đã bắt được nghi can cướp ngân hàng ở Tiền Giang

0 D.K
ANTD.VN - Nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang lấy đi 945 triệu đồng vừa bị lực lượng Công an bắt giữ.

Xem clip diễn biến vụ cướp ngân hàng bằng súng ở Tiền Giang:

Xem trên trang Media

Nguồn tin xác nhận, Công an tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an bắt giữ được nghi can thực hiện vụ dùng súng cướp tại phòng giao dịch của 1 ngân hàng TMCP (nằm trên quốc lộ 1, thuộc ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) vào chiều 13/9. Hiện Công an tỉnh Tiền Giang di lý nghi can này về địa phương để phục vụ công tác mở rộng điều tra và chưa tiết lộ danh tính cũng như các thông tin liên quan đến đối tượng.

ảnh 1

Hình ảnh nghi can dùng súng uy hiếp nhiều người để cướp tại ngân hàng

Như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, khoảng 14h23 chiều 13/9 tại phòng giao dịch của 1 ngân hàng TMCP đang có 2 người khách giao dịch cùng với các nhân viên đang làm việc thì 1 thanh niên đi vào. Người này đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang che kín mặt, mặc quần tây, áo khoác, mang giày thể thao và đeo ba lô ngược phía trước ngực.

Vừa đẩy cửa vào, đối tượng rút súng ngắn uy hiếp khiến nhân viên bảo vệ thúc thủ. Đối tượng ném 1 túi màu hồng về phía nhân viên ngân hàng yêu cầu bỏ tiền vào và liên tục gí súng để uy hiếp. Được nhân viên giao cho túi chứa tiền nhưng đối tượng tiếp tục yêu cầu giao thêm các cọc tiền để hắn bỏ vào ba lô.

Sau khi cướp được 945 triệu đồng, đối tượng ra ngoài lên xe gắn máy tẩu thoát. Quá trình điều tra xác định, đối tượng này điều khiển xe gắn máy BKS: 63B3-162.45. Rời hiện trường 1 đoạn thì đối tượng bỏ lại xe gắn máy, thuê taxi tẩu thoát về hướng TP.HCM.

Qua điều tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ khác, cơ quan Công an đã xác định được nghi can, tổ chức truy lùng gắt gao và đến nay đã bắt giữ được.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top