Nuốt 0,8kg cocaine, hành khách nổi điên cắn người trên máy bay trước khi chết

  • 21/10/2015 12:13
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ -Một thanh niên người Brazil bị sốc thuốc đã nổi điên cắn một hành khách trên cùng chuyến bay trước khi chết. Khám nghiệm tử thi cho thấy anh này đã nuốt 0,8kg cocaine, và một vài viên đã trôi vào dạ dày.

Hành khách John Kennedy dos Santos Gurjao, 24 tuổi đã nổi điên trên chuyến bay của hãng hàng không Aer Lingus từ thủ đô Lisboa của Bồ Đào Nha đến thành phố Dubin (Ireland) chiều 18-10. 

Hành khách Santos Gurjao, 24 tuổi chết sau khi cắn vào tay một người khác trên máy bay

Hành khách Santos Gurjao, 24 tuổi chết sau khi cắn vào tay một người khác trên máy bay

Hành khách Santos Gurjao, 24 tuổi chết sau khi cắn vào tay một người khác trên máy bay

Một hành khách khác ngồi cạnh Santos Gurjao nói rằng: “Ban đầu, anh ta rất bình thường, nhưng sau đó bắt đầu run rẩy không kiềm chế được. Tôi hỏi anh ta có muốn đi vệ sinh không, anh ta nói không”.
Những hành khách khác trên máy bay sau đó thấy Santos Gurjao lên cơn co giật, lăn lộn dưới đất, kêu gào và xông đến cắn một hành khách khác. Những nhân viên y tế trên máy bay đã kiềm chế, đưa anh này đến khu vực sau của máy bay và cố gắng cứu sống.

Ông John Leonard một người chứng kiến vụ việc cho biết: “Cám giác đó thực sự là khó tả, anh ta đã co giật trong đau đớn. La hét nhưng giọng khản đặc, không thoát ra nổi khỏi cổ họng”.

Tình huống buộc cơ trưởng phải ban bố tình trạng khẩn cấp và hạ cánh xuống sân bay Cork chỉ 40 phút sau khi cất cánh.

Hành khách Santos Gurjao đã chết tại sân bay Cork. Toàn bộ 168 hành khách có mặt trên khoang đã phải di chuyển bằng xe bus đến đồn cảnh sát địa phương để bị thẩm vấn.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết, các bác sĩ đã tìm thấy trong bụng của Santos Gurjao khoảng 0,8kg cocaine, gồm 80 viên, trị giá khoảng 40.000 bảng Anh. Một vài viên đã trôi vào dạ dày của Santos Gurjao và đây chính là lý do khiến đối tượng này bị sốc thuốc và cắn một hành khách khác trên khoang.  

Máy bay của hãng hàng không Aer Lingus đã phải hạ cánh sau 40 phút cất cánh

Máy bay của hãng hàng không Aer Lingus đã phải hạ cánh sau 40 phút cất cánh

Máy bay của hãng hàng không Aer Lingus đã phải hạ cánh sau 40 phút cất cánh

Hiện tại, gia đình nạn nhân Santos Gurjao đã được Đại sứ quán Brazil tại Dublin thông báo về cái chết của anh.

Trong một thông tin có liên quan, trước đó, một phụ nữ 40 tuổi người Bồ Đào Nha khác cũng bị bắt vì tình nghi buôn bán vận chuyển ma túy vì tìm thấy ma túy amphetamine trong người, sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cork. Cảnh sát đang điều tra xem liệu rằng người này có liên quan đến nạn nhân Santos Gurjao đã chết hay không.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục