• Tôi yêu những sắc vàng Hà Nội!

  Tôi yêu những sắc vàng Hà Nội!

  ANTD.VN - Hà Nội nổi tiếng với những hàng cây xanh, những mặt hồ phẳng lặng nhưng sự cổ điển của phố, sự quyến rũ của một không gian bàng bạc xa vắng của thành phố nghìn năm tuổi lại là màu vàng. Màu vàng của những ngôi nhà cũ, những biệt thự xưa, màu vàng của ký ức và kỷ niệm.

 • Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  Đưa "Những người khốn khổ" trở lại

  ANTD.VN -  Sau 4 đêm diễn "cháy vé, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ đưa vở nhạc kịch "Những người khốn khổ" trở lại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 21/1.

 • Vở kịch nói "Quan Âm Diệu Thiện" lan tỏa thông điệp về lòng từ bi, thực hành điều thiện

  Vở kịch nói "Quan Âm Diệu Thiện" lan tỏa thông điệp về lòng từ bi, thực hành điều thiện

  ANTD.VN - Ở đêm diễn mở màn (12-11) tại Nhà hát Lớn Hà Nội, vở kịch nói "Quan Âm Diệu Thiện" do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng đã không còn một chỗ trống. Tất cả đều háo hức chờ đợi giây phút tấm màn nhung được kéo lên, bắt đầu một câu chuyện huyền tích về nàng công chúa Ba tu hành đắc đạo, được Ngọc Hoàng sắc phong là Quan Thế Âm Bồ Tát của động Hương Tích (Mỹ Đức, Hà Nội).

 • Đêm nhạc của các nghệ sĩ nhỏ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

  Đêm nhạc của các nghệ sĩ nhỏ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé Gala concert của dàn nhạc giao hưởng nhỏ tuổi Junior Maius Orchestra, sẽ được dành để ủng hộ đồng bào miền Trung, bởi “giấc mơ của mỗi đứa trẻ đều quý giá và xứng đáng được nâng niu, trở thành điều kỳ diệu”.