• Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh xung quanh nhiều điểm bán hàng Circle K

  Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh xung quanh nhiều điểm bán hàng Circle K

  ANTD.VN - Thành phố Hà Nội đã có chỉ đạo yêu cầu người dân không tụ tập đông người tại các vườn hoa, công viên, nơi công cộng, thế nhưng tại một số địa bàn, đã và đang diễn ra tình trạng người dân, chủ yếu là thanh, thiếu niên tụ tập đông, không đeo khẩu trang ngồi ăn, uống tại trước cửa các cửa hàng Circle K.

 • Ra mắt 4 tác phẩm tiếp theo trong bộ sách "Việt Nam danh tác"

  Ra mắt 4 tác phẩm tiếp theo trong bộ sách "Việt Nam danh tác"

  ANTD.VN -  Đầu năm mới 2021, Nhã Nam tiếp tục ra mắt bốn tác phẩm tiếp theo trong bộ Việt Nam danh tác: 'Những ngày thơ ấu' của Nguyên Hồng, 'Lạnh lùng' của Nhất Linh, 'Gánh hàng hoa' của Khái Hưng - Nhất Linh, 'Sợi tóc' của Thạch Lam.

 • Dị ứng với cái giả, cái nhạt

  Dị ứng với cái giả, cái nhạt

  ANTĐ - 1. Tôi đọc tác phẩm Con chó xấu xí của nhà văn Kim Lân đã lâu nhưng chỉ đến khi ban trù bị thành lập Hội văn nghệ Hà Bắc ra đời mới được gặp ông. Được biết ông là người được nhà văn Nguyên Hồng đưa đi hoạt động văn hóa cứu quốc trước 1945, quê ông ở Phù Lưu - Tân Hồng - Bắc Ninh trù phú có đủ ngành nghề, buôn bán, không chỉ thuần nông và có chế độ khuyến học đặc biệt nên trí thức ở đây thành đạt khá nhiều. 

 • Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bà cháu anh Hiếu

  Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bà cháu anh Hiếu

  ANTĐ - Thương cảm trước cuộc sống khốn khó của bà Lê Thị Xuý ngoài 90 tuổi và người cháu nội là anh Trịnh Anh Hiếu, nguyên chiến sĩ An ninh của CATP Hà Nội bị tai nạn giao thông giờ phải sống thực vật, nhiều bạn đọc đã đến toà soạn Báo ANTĐ, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái trước hoàn cảnh éo le của hai bà cháu. 

 • Công trình khởi công, người dân bất an

  Công trình khởi công, người dân bất an

  ANTĐ - Trong đơn gửi Báo ANTĐ, bà Đỗ Thị T, ở đường Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình phản ánh, đầu tháng 12-2012, Chi cục Thuế Ba Đình khởi công xây dựng khu nhà cao tầng tại số 9 Nguyên Hồng ngay gần khu dân cư gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người dân. 

 • Điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đống Đa

  Điều chỉnh quy hoạch chi tiết quận Đống Đa

  (ANTĐ) - UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch sử dụng đất tại ô quy hoạch ký hiệu 22 trong Quy hoạch chi tiết quận Đống Đa - tỷ lệ 1/2000, số 8 phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.