Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m

  • 07/08/2015 16:30
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Dù rất sợ độ cao, nhưng nhiếp ảnh gia Brian Ruebs đã đi bộ 8.2 dặm (gần 3,2 km) và trèo lên độ cao 4500 feet (khoảng 1500m) để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như trên “thiên đường” cho chú rể Endjis và cô dâu Elina Perkons tại Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ. 

Khi kể về khoảnh khắc leo lên đỉnh núi để thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn này ông Brian nói: “Tôi không có bất kỳ ý tưởng gì trước đó vì quá sợ độ cao. Tuy nhiên, sau 14 giờ chụp ảnh, kết quả thật bất ngờ, một bộ ảnh đẹp ngây ngất đã ra đời”.

Nhiếp ảnh gia bày tỏ: “Bộ ảnh thật tuyệt, tôi đã không thể kiềm chế được đã gửi ngay những bức ảnh đầu tiên cho vợ chồng nhà Perkons”.

Nhóm chụp ảnh gồm cô dâu, chú rể, nhiếp ảnh gia Brian và người cộng sự của anh Philip Nicolas đã có mặt trên đỉnh núi và bắt đầu chụp ảnh vào lúc 5:30, ngày 15-7 vừa qua, công việc kết thúc vào 19:30 cùng ngày. 

Để tiện cho công việc chụp ảnh trên đỉnh núi cao, họ chỉ mang theo rất ít đồ dùng, gồm một bộ vest cho chú rể, một bộ váy cưới, một bó hoa và một chai champagne để ăn mừng.

Sau buổi chụp ảnh, ông Brian cho biết: “Đó là một ngày tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ không thể quên được”. 
Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 1Nhiếp ảnh gia Brian Ruebs đã phải đi bộ 8,2 dặm ( 3,2 km) và leo lên gần 1500 m để chụp bộ ảnh cưới "thiên đường"

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 2Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 3Chú rể Endjis và cô dâu Elina Perkons đều là những người ưa mạo hiểm

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 4Cộng sự của ông Brian, Philip Nicolas là người chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rể

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 5Cô dâu Elina như đang đứng trên "thiên đường"

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 6Khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rể

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 7Dù rất mạo hiểm nhưng bộ ảnh tuyệt vời này xứng đáng với công sức bỏ ra

Ngất ngây ngắm bộ ảnh cưới "thiên đường" trên độ cao gần 1.500m ảnh 8Bộ ảnh đẹp mê hồn này được thực hiện trong vòng 14 giờ

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục