• Lý Nhã Kỳ đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính

  Lý Nhã Kỳ đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính

  ANTD.VN -  Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam bày tỏ sự xúc động khi có cơ hội đồng hành cùng quỹ Vừ A Dính, góp phần chắp cánh ước mơ cho các nữ sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

 • Lý Nhã Kỳ bức xúc trước lời đồn đã "qua đời"

  Lý Nhã Kỳ bức xúc trước lời đồn đã "qua đời"

  ANTD.VN - Cách đây vài giờ, Lý Nhã Kỳ đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân những bức xúc khi bỗng dưng bị "treo di ảnh" trong khi bản thân cô vẫn đang mạnh khoẻ và làm việc một cách bình thường. 

 • Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

  Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

  ANTD.VN - Xuất hiện tại thảm đỏ “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016”, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với vẻ đẹp quý phái và bộ trang phục lộng lẫy. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được đánh giá là người đẹp có “gu” thời trang thanh lịch và đẳng cấp.
  Xuất hiện tại thảm đỏ “Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016”, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với vẻ đẹp quý phái và bộ trang phục lộng lẫy. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được đánh giá là người đẹp có “gu” thời trang thanh lịch và đẳng cấp.

 • Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes

  Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes

  ANTĐ - Sau khi phải dời lịch vì công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ đã chính thức sải những bước chân đầu tiên trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên “The BFG”.

 • “Sao” Việt đóng phim Hollywood: Chiêu đánh bóng quá đà

  “Sao” Việt đóng phim Hollywood: Chiêu đánh bóng quá đà

  ANTĐ - Việc đạo diễn Charlie Nguyễn được mời tham gia êkip sản xuất phim “Ngọa hổ tàng long 2” khiến những người yêu điện ảnh Việt nức lòng. Nhưng cũng giống như một vài lần trước đó, lần đặt chân đến kinh đô Hollywood của Charlie Nguyễn cũng bị “thổi phồng” lên một cách quá đà!

 • Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế

  Vũ Thu Phương thế chân Lý Nhã Kỳ đầu tư cho nhà thiết kế

  ANTĐ - Nếu như trong Liveshow 2, Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga, thì trong Liveshow 3 tới, vị trí nhà đầu tư của Lý Nhã Kỳ sẽ thay bằng người mẫu Vũ Thu Phương.

 • Lý Nhã Kỳ tham gia khám chữa bệnh từ thiện

  Lý Nhã Kỳ tham gia khám chữa bệnh từ thiện

  ANTĐ - Với tư cách người sáng lập kiêm Chủ tịch Quỹ hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã có chuyến đi khám chữa bệnh từ thiện cho gần 500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

 • Các “Sao” tíu tít khen clip Thanh Hằng – Trấn Thành

  Các “Sao” tíu tít khen clip Thanh Hằng – Trấn Thành

  ANTĐ -Sau khi chính thức lên sóng ngày 30.8, clip chuyện tình “tam sao thất bản” của nàng giám khảo Top Model 2013-Thanh Hằng và MC của The Voice Kids-Trấn Thành không chỉ gây xôn xao cộng đồng mạng mà nhận được sự quan tâm của nhiều sao Việt.

   

 • Ứng viên Đại sứ Du lịch Đỗ Thị Hồng Thuận bị loại

  Ứng viên Đại sứ Du lịch Đỗ Thị Hồng Thuận bị loại

  ANTĐ - Thông tin xuất hiện ứng viên “bí ẩn” Đỗ Thị Hồng Thuận còn chưa kịp làm nóng cuộc cạnh tranh vị trí Đại sứ du lịch nhiệm kỳ mới thì Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VH-TT&DL) ngay lập tức công bố ứng viên này đã chính thức bị loại. 

 • Thêm một ứng viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013

  Thêm một ứng viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013

  ANTĐ - Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VH-TT&DL) cho biết ngoài hai hồ sơ của Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ, Người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân (hiện làm việc tại Australia) Cục vừa nhận được thêm bộ hồ sơ của chị Đỗ Thị Hồng Thuận. Như vậy, tính tới thời điểm kết thúc thời hạn nhận hồ sơ ứng viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013, Cục Hợp tác Quốc tế chỉ nhận được 3 bộ hồ sơ. 

 • Ca sĩ Thu Minh đóng phim

  Ca sĩ Thu Minh đóng phim

  ANTĐ - Vị huấn luyện viên vui tính của The Voice 2012 Thu Minh sẽ xuất hiện trong phim “Mùa hè lạnh”. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lý Nhã Kỳ, Midu, Hà Việt Dũng… Ca sĩ Thu Minh được các fan hâm mộ mong đợi sự xuất hiện của chị không phải chỉ là câu khách hay “làm cảnh” trong phim. 

 • Không câu khách bằng cảnh “nóng”

  Không câu khách bằng cảnh “nóng”

  ANTĐ - Sau 6 năm vắng bóng, đạo diễn Ngô Quang Hải vừa đánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng bộ phim “Mùa hè lạnh”. Phim về đề tài tâm lý xã hội khá gai góc, với một ê-kíp làm phim ăn ý và một dàn diễn viên trẻ đẹp.