Hơn 2.000 binh sĩ Nga đang tập trận quân sự ở phía đông đất nước

  • 13/07/2017 13:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan báo chí Quân khu phương Đông của Nga ngày 12-7 thông báo, hơn 2.000 binh lính nước này đang tham gia vào các cuộc tập trận ở khu vực phía đông đất nước.

Hơn 2.000 binh sĩ Nga đang tập trận quân sự ở phía đông đất nước ảnh 1

Binh sĩ Nga trong một cuộc tập trận quân sự ở Sakhalin

"Hơn 2.000 quân nhân Nga đang tham gia các cuộc tập trận quân sự tại các khu vực huấn luyện thuộc quân khu phương Đông của Nga ở Cộng hòa Buryatia, Khabarovsk, Primorsky, Zabaikalsky, và vùng Sakhalin. Trong các bài diễn tập thực tế, các binh lính còn được học cách do thám, cách xác định mục tiêu và bắn trúng nhiều mục tiêu trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả gió mạnh", thông báo của Cơ quan báo chí Quân khu phương Đông Nga ngày 12-7 nêu rõ.

Cũng theo thông báo, hiện những người lính Nga đang thực hành di chuyển chiến thuật đến các mục tiêu bị phát hiện.

Cuộc tập trận còn đặc biệt chú ý đến việc phá hủy những chiếc xe của kẻ thù đang di chuyển bằng một phát bắn đầu tiên, tiêu diệt chiến binh mặt đất và những tay súng bắn tỉa của địch.

Cùng ngày, Bộ Quốc phòng Nga thông báo: "Tàu ngầm hạt nhân K-150 Tomsk của Nga đã phóng một tên lửa hành trình siêu thanh P-700 Granit trúng mục tiêu trên mặt đất tại trường thử nghiệm Kurra ở Kamchatka Krai. Vụ phóng được tiến hành ngoài khơi vùng biển Okhotsk".

Ngoài ra, các thủy thủ trên tàu ngầm K-150 Tomsk còn thực hiện nhiều bài diễn tập khác như tập kích bí mật và trốn khỏi đối phương sau khi giáng đòn tấn công.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục