Hệ thống cửa hàng Seven.am treo biển "tạm ngừng hoạt động để bảo trì"

  • 12/11/2019 22:23
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Các cửa hàng thuộc hệ thống thời trang Seven.am tại khu vực Hà Nội đóng cửa từ sáng 12-11 sau nghi án cắt mác hàng Trung Quốc, gắn mác hàng Việt.
Cửa hàng Seven.am tại Thái Hà thông báo tạm ngừng hoạt động để bảo trì

Cửa hàng Seven.am tại Thái Hà thông báo tạm ngừng hoạt động để bảo trì

Từ sáng 12-11, nhiều cửa hàng của Seven.am tại các tuyến phố trung tâm của Hà Nội đã đóng cửa. Đến chiều cùng ngày, tại địa điểm kinh doanh số 146-148 Tôn Đức Thắng (Đống Đa), cửa xếp tầng 1 mở một nửa và có một bảo vệ ngồi trông cửa hàng. Các tầng trên đều tắt điện, nghỉ bán hàng.

Trong khi đó, điểm kinh doanh của hệ thống thời trang này tại 135 Trần Phú (Hà Đông), cũng là nơi sản xuất của công ty thời trang Bảo Anh đã đóng cửa.

Tại cửa hàng Seven.am số 146 Thái Hà (Đống Đa) chiều 12-11 đóng cửa im ỉm. Trên cửa xếp có tờ giấy dán qua loa ghi dòng chữ “Tạm dừng hoạt động để bảo trì”.

Cửa hàng Seven.am tại 135 Trần Phú cũng đóng cửa từ ngày 12-11

Cửa hàng Seven.am tại 135 Trần Phú cũng đóng cửa từ ngày 12-11

Chị Nguyễn Liên- chủ cửa hàng bánh mì gần cửa hàng Seven.am Thái Hà cho biết: “Cửa hàng đóng cửa từ sáng nay và không thấy ồn ào gì. Chúng tôi cũng không biết khi nào họ mở cửa trở lại”.

Trong khi các cửa hàng thời trang của hãng này đều đã đóng cửa thì website và fanpage của hãng vẫn hoạt động bình thường. Ngày 12-11, website tại địa chỉ sevenam.vn vẫn cập nhật tin tức về bộ sưu tập mới, các chương trình khuyến mại và xu hướng thời trang. Trên fanpage, tin tức mới nhất được đăng tải vào lúc 21h30 cùng ngày.

Trước đó, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội đã tổng kiểm tra 5 địa điểm kinh doanh thương hiệu thời trang Seven.am bao gồm: cửa hàng số 146-148 Tôn Đức Thắng; 11 Kim Đồng; 146 Thái Hà; 135 Trần Phú, Hà Đông và 506 Nguyễn Văn Cừ.

Tại thời điểm kiểm tra, toàn bộ hoá đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và bản công bố hợp quy của sản phẩm, chủ cửa hàng xin "sẽ xuất trình sau". Lực lượng QLTT đã tạm giữ hơn 9.000 sản phẩm quần áo, túi xách, ví của Seven.am để điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục