• [ẢNH] Ấn tượng ngày ra quân của loạt tổ công tác đặc biệt 141 - CATP Hà Nội

  [ẢNH] Ấn tượng ngày ra quân của loạt tổ công tác đặc biệt 141 - CATP Hà Nội

  ANTD.VN - Từ ngày 15-10-2019, 15 tổ công tác đặc biệt 141 mới thành lập của CATP Hà Nội chính thức đi vào hoạt động. Tương tự như lần triển khai cách đây 1 năm, các tổ 141 mới có lực lượng tham gia gồm CSGT của Phòng CSGT, phối hợp với Cảnh sát 113 và CSHS của Công an từng quận. PV Báo ANTĐ đã sát cánh cùng 2 tổ 141 mới (Y22 và Y19) để ghi nhận hoạt động trong ngày ra quân. Mời độc giả cùng xem ảnh chi tiết!

 • CATP Hà Nội triển khai 15 tổ công tác 141 mới

  CATP Hà Nội triển khai 15 tổ công tác 141 mới

  ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 15-10-2019 cho đến ngày 15-10-2020, 15 tổ công tác 141 đặc trách kiểm tra tại địa bàn 12 quận nội thành và 3 huyện Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn sẽ triển khai làm nhiệm vụ. Địa bàn xử lý của 15 tổ công tác mới này sẽ là các tuyến đường, tuyến phố, nút giao thông trọng điểm, phức tạp về TTATGT.

 • [CLIP] Chưa dứt 'cơn bay', nhóm thanh niên đã bị Cảnh sát 141 bắt giữ

  [CLIP] Chưa dứt 'cơn bay', nhóm thanh niên đã bị Cảnh sát 141 bắt giữ

  ANTD.VN - Khi dừng chiếc xe máy Exciter chở 3 nam thanh niên, tổ công tác Y3/141 nhận ra các đối tượng vẫn đang có dấu hiệu không tỉnh táo. Sau đó, qua quá trình kiểm tra và đấu tranh, cảnh sát đã phát hiện chất bột nghi là ma túy ketamin giấu trong người một đối tượng. Họ thừa nhận vừa sử dụng ma túy theo nhóm, và vẫn còn chở theo loa, đèn sau "cuộc bay".

 • [CLIP] Cặp đôi nam nữ bị Cảnh sát 141 phát hiện tàng trữ ma túy, liền... đổ lỗi cho nhau

  [CLIP] Cặp đôi nam nữ bị Cảnh sát 141 phát hiện tàng trữ ma túy, liền... đổ lỗi cho nhau

  ANTD.VN - Khi cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy bị tổ công tác Y3/141 dừng xe kiểm tra, phát hiện ma túy trong tư trang, người phụ nữ đã liên tục tìm cách "xin bỏ qua". Cùng với đó, đối tượng này cố gắng đổ lỗi cho bạn trai đi cùng, song đối tượng nam không đồng ý, chỉ nhận "phần" ma túy bị phát hiện trong ví nam là của anh ta.

 • [CLIP] Gặp chốt 141, nam thanh niên xăm trổ rút 'thẻ công vụ đặc biệt' do... ông chú cấp

  [CLIP] Gặp chốt 141, nam thanh niên xăm trổ rút 'thẻ công vụ đặc biệt' do... ông chú cấp

  ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y2/141 dừng xe ô tô để kiểm tra hành chính, nam thanh niên xăm trổ đã rút ra 2 chiếc thẻ ép plastic, trong đó, một thẻ ghi "Bộ Công an", thẻ còn lại ghi "Thẻ công vụ đặc biệt". Bên cạnh đó, đối tượng tỏ thái độ rất tự tin khi làm việc với tổ công tác. Song tới lúc bị yêu cầu chứng minh, người này liền nói lý do... "chú cấp cho", nhưng không rõ đó là "ông chú" nào (?!).

 • Cảnh sát 141 củng cố thêm niềm tin vững chắc của người dân vào lực lượng CAND

  Cảnh sát 141 củng cố thêm niềm tin vững chắc của người dân vào lực lượng CAND

  ANTD.VN - Thông tin CATP Hà Nội bổ sung 15 tổ công tác đặc biệt 141 để nâng tổng số tổ lên con số 30 đã được người dân đón nhận tích cực. Kể từ khi xuất hiện mô hình liên quân 141, các chốt cảnh sát đã và đang phát hiện, xử lý rất hiệu quả nhiều trường hợp vi phạm pháp luật trên đường, giúp đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đem lại sự bình yên cho nhân dân.

 • Tăng cường thêm 15 tổ công tác 141 xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông

  Tăng cường thêm 15 tổ công tác 141 xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông

  ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội ngày 8-10 tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý III, triển khai những nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV-2019, với một trong những biện pháp quyết liệt là phối hợp với Trung đoàn CSCĐ và phòng CSHS, tăng cường 15 tổ công tác 141, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.  

 • [CLIP] Mạo danh "nhà báo VTV1" tại chốt 141, người đàn ông bị lập biên bản

  [CLIP] Mạo danh "nhà báo VTV1" tại chốt 141, người đàn ông bị lập biên bản

  ANTD.VN - Khi nhận cuộc gọi "cầu cứu" của người quen tại chốt 141, người đàn ông đã nhanh chóng có mặt rồi xuất trình một chiếc "thẻ nhà báo" và xưng là "nhà báo của VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam", đề nghị tổ công tác 141 bỏ qua lỗi vi phạm. Tuy nhiên, chiếc thẻ mà đối tượng đưa ra đã được xác minh tại chỗ là thẻ giả mạo.

 • [CLIP] Người đàn ông đi xe Lexus bị bắt giữ khi tàng trữ bao nhiêu ma túy?

  [CLIP] Người đàn ông đi xe Lexus bị bắt giữ khi tàng trữ bao nhiêu ma túy?

  ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào 1h sáng 27-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng đã phát hiện, chặn giữ lái xe ô tô Lexus mang BKS 30E-972.85 có biểu hiện nghi vấn. Trên xe khi đó chỉ có duy nhất lái xe Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1989, trú tại xã Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Người này sau đó đã bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy tổng hợp dạng viên nén. Kết quả giám định cho thấy, lượng ma túy mà Nghĩa giấu trong túi khoảng hơn 2,5gr.

 • Gặp Cảnh sát 141, người đàn ông xăm trổ vứt vội gói "kẹo" xuống sàn xe

  Gặp Cảnh sát 141, người đàn ông xăm trổ vứt vội gói "kẹo" xuống sàn xe

  ANTD.VN - Khi vừa thấy hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác Y9/141, người đàn ông xăm trổ cấm lái chiếc ô tô Mazda đen vội vứt gói ma túy "kẹo" xuống sàn xe. Trong quá trình kiểm tra, đối tượng này liên tục liếc mắt vào xe với dáng vẻ bồn chồn. Chỉ sau vài phút, toàn bộ hành vi tàng trữ trái phép ma túy tổng hợp của anh ta đã bị lộ rõ.

 • [CLIP] Bị Cảnh sát 141 bắt giữ vì... "tiếc gói ma túy đá chưa dùng hết"

  [CLIP] Bị Cảnh sát 141 bắt giữ vì... "tiếc gói ma túy đá chưa dùng hết"

  ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y9/141 kiểm tra, người đàn ông trung niên ban đầu quanh co, nói dối rằng "mang hộ" chiếc túi. Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, biết không thể thoát, đối tượng này mới thừa nhận đó là gói ma túy đá mà anh ta chưa dùng hết, nên... tiếc, mang về nhà.