TP. Hồ Chí Minh

Đột kích 2 tiệm cắt tóc, có "chân dài" bán dâm 1 triệu đồng/lượt

  • 10/03/2016 18:32
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTĐ - Bất ngờ ập vào 2 tiệm cắt tóc trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h40 chiều nay (ngày 10/3), lực lượng thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kết hợp cùng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 5 bất ngờ đột nhập, kiểm tra tiệm cắt tóc Mỹ Mãn do bà Lê Thị Thúy (SN 1981, quê Phú Yên) làm chủ và tiệm cắt tóc Thùy Vân do bà Lê Thị Thùy Dung (SN 1977), ngụ quận 5 làm chủ. Được biết 2 tiệm cắt tóc này nằm cách nhau chỉ 5m, trên đường Trần Hưng Đạo, phường 5.
Các nhân viên ăn mặt "mát mẻ" để phục vụ khách

Các nhân viên ăn mặt "mát mẻ" để phục vụ khách

Các nhân viên ăn mặt "mát mẻ" để phục vụ khách Tại thời điểm kiểm tra, Công an bắt quả tang tại 2 tiệm có 4 nữ tiếp viên đang có hành vi mua - bán dâm cho 4 vị khách nam ngay tại chỗ. Ngoài ra trong 2 tiệm còn có nhiều nữ tiếp viên khác, ăn mặc “mát mẻ” đang ngồi chờ khách. Theo Công an, 2 tiệm trên đăng ký kinh doanh là hoạt động cắt tóc nhưng thực chất núp bón g để tổ chức mua bán dâm. 2 tiệm cắt tóc trên đều có 3 lầu, ở tầng trệt trưng bày các vật dụng cắt tóc gội đầu, còn bên trong và trên lầu thì bố trí các phòng kín, để hoạt động mại dâm. Hai chủ tiệm khai nhận khai nhận, các nhân viên ở đây bán dâm với giá 1 triệu đồng/lần. Sau mỗi lần, các chân dài phải nộp cho các bà chủ Dung và Thúy khoản tiền 250 ngàn đồng/lượt gồm các khoản phí như: tiền phòng, tiền vệ sinh... Ngoài ra mỗi tháng các cô gái phải nộp 150 ngàn đồng/người, gọi là tiền "bảo hiểm"; nhưng thực chất các cô gái này không được các cơ sở ký kết hợp đồng lao động, cũng như đóng bảo hiểm.

Đột kích 2 tiệm cắt tóc, có "chân dài" bán dâm 1 triệu đồng/lượt ảnh 2

Tiệm cắt tóc Thùy Vân nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5

Hai tiệm hớt tóc trá hình nói trên, hoạt động mại dâm từ đầu năm 2016 đến nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục