• Xử lý nhóm thanh niên cầm dao phóng lợn đi đánh nhau

  Xử lý nhóm thanh niên cầm dao phóng lợn đi đánh nhau

  ANTD.VN -  Ngày 24-9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã xác minh, làm rõ nhóm thanh niên cầm dao phóng lợn (tuýp sắt gắn dao nhọn) di chuyển trên đường, ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

 • Say rượu không phải là tình tiết giảm nhẹ

  Say rượu không phải là tình tiết giảm nhẹ

  ANTD.VN - Do uống rượu say nên con trai tôi đã thiếu kiềm chế, tham gia đánh nhau, gây thương tích cho người khác với tỷ lệ thương tật 40%. Xin cho hỏi, con trai tôi đánh người trong tình trạng say rượu có được giảm nhẹ trách nhiệm hình sự hay không? Trần Văn Long(TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên)

 • Nghĩ kỹ trước khi hành động

  Nghĩ kỹ trước khi hành động

  ANTD.VN - Bobby chạy về nhà trong bộ dạng lôi thôi, tóc tai rối bù còn quần áo thì nhàu nát. Nhìn thấy bố, cậu bé khóc nức nở kể rằng mình vừa đánh nhau với bạn cùng lớp, tức giận nói rằng rõ ràng cậu bạn kia sai nhưng cậu ta to lớn hơn nên Bobby không thể đánh thắng được. 

 • Một người tử vong vì không được hát karaoke

  Một người tử vong vì không được hát karaoke

  ANTD.VN - Chỉ vì không được hát do đã đến giờ đóng cửa, nhóm khách hát đã gây sự với nhân viên quán karaoke để rồi phải nhận hậu quả là một người trong nhóm này bị đánh dẫn đến tử vong. 

 • Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  Bắc Ninh: Đánh nhau chảy máu đầu giữa cuộc họp bàn chuyện bán cây sưa 50 tỷ

  ANTD.VN - Ngay khi bắt đầu, cuộc họp tiếp dân để bàn về chuyện bán cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu. Cây sưa 200 tuổi ở xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) từng được rao bán với giá 50 tỷ đồng. Đến nay, do cây sưa bị héo úa nên UBND xã Hà Mãn đã bán đấu giá với giá chỉ bằng nửa ban đầu. Tuy nhiên người dân cho rằng không biết gì về việc này nên đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sau gần 3 tháng hoãn hạ chặt, ngày 7-12 việc đấu giá cây sẽ được quyết định trong buổi họp tiếp dân. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu, cuộc họp đã biến thành màn ẩu đả đến đổ máu.

 • Đánh chém nhau tóe máu vì… nhìn đểu

  Đánh chém nhau tóe máu vì… nhìn đểu

  ANTĐ - Chỉ vì một cái “nhìn đểu” mà các đối tượng lao vào đánh chém nhau tóe máu. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của tổ công tác Y7/141 – CAHN, hậu quả thật khó lường…

 • Án mạng vì mâu thuẫn trong lúc uống bia

  Án mạng vì mâu thuẫn trong lúc uống bia

  ANTĐ - 20h30 ngày 6-7, Lý Văn Quế (SN 1959), ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ và ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1957), ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình ngồi uống bia ở quán bia số 60 Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê thì anh Nguyễn Thế Dũng (SN 1969), ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình cũng đến bàn bên cạnh ngồi uống bia. 

 • Bị đâm tử vong do căn ngăn vụ đánh nhau

  Bị đâm tử vong do căn ngăn vụ đánh nhau

  ANTĐ -Thấy bạn gần phòng trọ của mình đánh nhau với hai người từ nơi khác đến, Tâm chạy ra can ngăn và không ngờ đây lại là phút cuối của cuộc đời mình.