Con nghiện sa lưới cùng 1.400 viên ma túy

  • 04/01/2021 09:33
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Hoàn đang trên đường mang hàng nghìn viên ma túy đi tiêu thụ thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Ngày 4-1, nguồn tin từ Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này vừa phá thành công chuyên án ma túy lớn, qua đó bắt giữ Lữ Văn Hoàn (SN 1987) trú xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cùng với tang vật là 1.400 viên hồng phiến.

Con nghiện sa lưới cùng 1.400 viên ma túy ảnh 1

Hoàn cùng tang vật tại cơ quan công an (Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Theo đó, từ cuối năm 2020, các trinh sát của công an huyện Quỳ Châu đã phát hiện có một đường dây mua bán trái phép chất ma túy đang âm thầm hoạt động. Kẻ cầm đầu đường dây được xác định là Lữ Văn Hoàn.

Được biết, Hoàn là một con nghiện lâu năm, từng có tiền án liên quan đến ma túy. Sau nhiều ngày âm thầm điều tra Hoàn, các trinh sát trong ban chuyên án nắm được thông tin, vào dịp tết dương năm 2021, Hoàn sẽ mang một số lượng ma túy lớn về Nghĩa Đàn tiêu thụ.

Đúng như tin báo, chiều 2-1-2021, Hoàn điều khiển xe máy hướng Nghĩa Đàn. Khi đi đến xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, thì bị công an bắt giữ.

Phát hiện công an, Hoàn chống trả quyết liệt hòng chạy thoát nhưng bất thành. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1.400 viên ma túy dạng hồng phiến, 1 xe máy và 2 điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lữ Văn Hoàn khai nhận mua ma túy của các đối tượng người Mông ở Tri Lễ, Quế Phong, rồi đưa về Nghĩa Đàn để bán cho các con nghiện nhằm kiếm lời.

Tin cùng chuyên mục