• Thăm hỏi thương binh bị nhóm thanh niên hành hung sau khi va chạm giao thông

  Thăm hỏi thương binh bị nhóm thanh niên hành hung sau khi va chạm giao thông

  ANTD.VN - Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trực tiếp chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội kiểm tra, xác minh và kịp thời thăm hỏi, động viên thương binh Hoàng Tiến Vin - thương binh bị nhóm thanh niên hành hung sau va chạm giao thông ở Chương Mỹ, Hà Nội.

 • Tiêu hủy 150 con lợn bệnh lở mồm long móng

  Tiêu hủy 150 con lợn bệnh lở mồm long móng

  ANTD.VN - Liên quan đến vụ bắt giữ 2 chiếc xe vận chuyển 150 con gia súc nhiễm bệnh lở mồm long móng tại địa bàn xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, lực lượng chức năng TP Hà Nội đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số lợn bệnh này.

 • Áp dụng công nghệ mới, ao, hồ làng quê đẹp trở lại như xưa

  Áp dụng công nghệ mới, ao, hồ làng quê đẹp trở lại như xưa

  ANTD.VN - Cảnh ao tù, nước đọng, ô nhiễm là nỗi âu lo của người dân xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội nhiều năm qua. Tuy nhiên, từ khi UBNDTP Hà Nội chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai ứng dụng công nghệ công xử lý mới, tình trạng ô nhiễm nước hồ tại địa phương đã được giải quyết hiệu quả.

 • Nhằm đêm mưa gió, đi trộm cắp tài sản

  Nhằm đêm mưa gió, đi trộm cắp tài sản

  ANTD.VN - Lợi dụng những đêm mưa gió, một ổ nhóm đối tượng đã gây ra 6 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội và 4 vụ ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

 • Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải: Tránh tình trạng "vừa tăng ga đã hết điện, thiếu nước"

  Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải: Tránh tình trạng "vừa tăng ga đã hết điện, thiếu nước"

  ANTĐ-  Sáng ngày 2-6, đến thăm và làm việc tại huyện Chương Mỹ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị huyện và các sở, ngành thành phố (TP) cần có những biện pháp hiệu quả xây dựng cơ sở hạ tầng để kết nối trục kinh tế phía tây TP với nội đô, cũng như có những cách làm quyết liệt hơn nữa để chăm lo đời sống người dân.

 • Đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục

  Đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục

  ANTĐ - Tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 7, ngày 11-5, cử tri 2 huyện Chương Mỹ và Quốc Oai đã phản ánh các vấn đề như ô nhiễm môi trường, quy hoạch đất đai tại địa phương, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng các ứng cử viên trong thời gian tới. 

 • Đã di dời xưởng cưa ra khỏi chùa Trăm Gian

  Đã di dời xưởng cưa ra khỏi chùa Trăm Gian

  ANTĐ - Theo thông tin Báo ANTĐ nhận được, chiều 28-9, toàn bộ máy cưa, nhà xưởng, các cấu kiện gỗ liên quan đến hoạt động của xưởng cưa nằm trong khuôn viên chùa Trăm Gian đã được tháo dỡ và di dời khỏi chùa. 

 • Đồng hành cùng thế giới của con

  Đồng hành cùng thế giới của con

  ANTĐ - Từ bản vẽ của con trai, bé Hà Huy Huy, họa sỹ Hà Huy Hiệp đã chuyển thể và hoàn thiện để những nét nhấn nhá trong bản vẽ không phá đi vẻ trong sáng, hồn nhiên của các bức họa. 

 • Truy “nóng” 2 tên cướp giật

  Truy “nóng” 2 tên cướp giật

  ANTĐ - Chưa đầy 24h sau khi nhận tin báo, cơ quan điều tra đã bắt giữ 2 đối tượng chuyên sử dụng xe máy, cướp giật tài sản của người đi đường.

 • Hội thi công an xã giỏi Cụm thi số 2

  Hội thi công an xã giỏi Cụm thi số 2

  ANTĐ - Ngày 16-4, vòng thi sơ khảo Hội thi Công an xã giỏi thành phố Hà Nội năm 2015 - cụm thi số 2 đã diễn ra tại huyện Chương Mỹ. 6 đội tuyển đến từ 6 huyện ở phía Tây Nam Thủ đô đã cùng nhau thi tài để chọn ra đội xuất sắc nhất tham dự vòng thi Chung khảo được tổ chức vào đầu tháng 5 tới.