Chủ tịch FIFA S.Blatter chúc mừng Nhà vô địch V-League 2013

  • 19/09/2013 13:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Với lần thứ hai bước lên ngôi cao nhất tại V-League, CLB Hà Nội T&T đã vinh dự được đích thân Chủ tịch FIFA S.Blatter gửi thư chúc mừng.
Chủ tịch FIFA S.Blatter chúc mừng Nhà vô địch V-League 2013 ảnh 1
Vô địch V-League, đội bóng của bầu Hiển được Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng

Trong lá thư được chuyển qua Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, người đứng đầu tổ chức bóng đá thể giới viết: “Cho phép tôi được chuyển lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến CLB Hà Nội T&T, đội bóng đã giành chức vô địch lần thứ hai tại V-League và tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các danh hiệu ấn tượng đạt được trong lịch sử non trẻ của mình”.

Ông S.Blatter đồng thời cũng tỏ ra là nhà lãnh đạo có sự sâu sát đặc biệt đối cộng đồng bóng đá khi không quên gửi lời chúc mừng tới từng thành viên trong ngôi nhà chung của Hà Nội T&T, từ BHL, các cầu thủ cho đến những người làm công tác thầm lặng sau sân cỏ như các nhân viên kỹ thuật, y tế…Trong thư, Chủ tịch FIFA đặc biệt ghi nhận những đóng góp mà ông đánh giá là vô cùng quan trọng của các cổ động viên đối với thành công của đội bóng Thủ đô.

Tại đấu trường V-League, không chỉ đăng quang thuyết phục, Hà Nội T&T cũng được giới chuyên môn nhìn nhận là đội bóng có lối chơi hấp dẫn nhất. Chính vì vậy, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã nhận được lời cảm ơn đặc biệt từ Chủ tịch FIFA S.Blatter bởi đã “trình diễn cho người hâm mộ những trận đấu đẹp”.

Ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay, có thời điểm HN T&T bị SLNA bỏ khá xa với gần 2 trận thắng. Bởi vậy, nếu không có một phong độ xuất sắc cùng khả năng đeo bám dẻo dai cùng quyết tâm cao thì thầy trò HLV Phan Thanh Hùng khó có thể san lấp rồi chính thức vượt mặt đối thủ và đi một mạch về đích.

Thành tích ấy không chỉ đến từ cái túi lúc nào cũng rủng rỉnh của bầu Hiển, mà chính sự đồng lòng, cùng nhau nhìn về một hướng và xem đội bóng như một gia đình của thầy trò ông Hùng đã trở thành chìa khoá quan trọng giúp Hà Nội T&T đạt được thành quả như hôm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên một đội bóng vô địch V-League nhận được thư chúc mừng từ Chủ tịch của FIFA.

Tin cùng chuyên mục