• Tiếp tục đưa dịch vụ công trực tuyến về cấp xã

  Tiếp tục đưa dịch vụ công trực tuyến về cấp xã

  ANTD.VN - Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về điều kiện hạ tầng, thiết bị nhằm triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực tư pháp cấp xã thuộc 6 huyện: Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, Thanh Trì, Ba Vì, Gia Lâm về cơ bản đã được hoàn thành để chính thức vận hành vào ngày 10/11 tới.

 • "Về vườn" mà hát

  "Về vườn" mà hát

  ANTĐ - Theo bác, nói riêng khu vực Hà Nội, cán bộ nơi nào lạc quan, yêu đời nhất? Khó nói lắm. Khi vui có ai hét toáng lên đâu mà tôi biết.

 • Nhãn hiệu tập thể "Vịt Vân Đình" được đăng ký

  Nhãn hiệu tập thể "Vịt Vân Đình" được đăng ký

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa cho phép Hội Chăn nuôi và tiêu thụ vịt Vân Đình được sử dụng tên địa danh “Vân Đình”, kèm theo bản đồ khu vực địa lý tương ứng đã được UBND huyện Ứng Hòa xác nhận để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Vịt Vân Đình” cho sản phẩm vịt của huyện.

 • Báo ANTĐ tiếp tục hành trình mang sách tới các huyện ngoại thành

  Báo ANTĐ tiếp tục hành trình mang sách tới các huyện ngoại thành

  ANTĐ - Sáng 25/4, Báo An ninh Thủ đô phối hợp cùng Nhà xuất bản Trẻ đã trao tặng sách cho thầy và trò Trường phổ thông Dân tộc nội trú Hà Nội, THCS Ba Trại, THCS Tản Lĩnh huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, đồng thời cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Báo ANTĐ ra số đầu tiên.

 • Đã có kết quả thanh tra sơ bộ về sai phạm tại Điền viên thôn (Ba Vì)

  Đã có kết quả thanh tra sơ bộ về sai phạm tại Điền viên thôn (Ba Vì)

  ANTĐ -Báo cáo với Thành ủy-HĐND-UBND TP Hà Nội sáng 6-4, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Bạch Công Tiến cho biết, hiện đoàn thanh tra liên ngành TP Hà Nội vẫn đang làm việc với huyện Ba Vì về những sai phạm trật tự xây dựng tại Điền viên thôn (xã Yên Bài, huyện Ba Vì) và đã có kết quả thanh tra sơ bộ.

 • Nâng cao kiến thức pháp luật cho nhân dân vùng sâu

  Nâng cao kiến thức pháp luật cho nhân dân vùng sâu

  ANTĐ - Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật của người dân, phòng Pháp chế CATP Hà Nội đã phối hợp với các Hội Luật gia TP, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân TP đã tổ chức phổ biến và giáo dục pháp luật tại xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.

 • Nghiêm khắc xử lý các công trình xây dựng trái phép trên địa bàn Thành phố

  Nghiêm khắc xử lý các công trình xây dựng trái phép trên địa bàn Thành phố

  ANTĐ - Tại buổi giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội diễn ra chiều 8-3, UBND Thành phố đã chỉ đạo giao Thanh tra TP tổ chức thanh tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các tổ chức, cá nhân để xảy ra các vi phạm trong việc xây dựng các công trình trái phép trên đất nông nghiệp, sử dụng đất sai mục đích ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì.

 • Hà Nội kiên quyết xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại Ba Vì

  Hà Nội kiên quyết xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại Ba Vì

  ANTĐ -  Ngày 7-3, thự hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng TP đã tổ chức đoàn công tác xuống làm việc với địa phương và khảo sát hiện trường để đề xuất các phương án xử lý đối với 57 biệt thự xây dựng trái phép ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Phải sáng tạo, đừng trông chờ ngân sách

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải: Phải sáng tạo, đừng trông chờ ngân sách

  ANTĐ -Nhận định tiềm năng phát triển của huyện Ba Vì là vô cùng to lớn nhưng hiện chưa khai thác được bao nhiêu, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố phối hợp với địa phương phải suy nghĩ, tìm ra cho được các mô hình mới để thúc đẩy Ba Vì phát triển đột phá trong thời gian tới.
            Nhận định tiềm năng phát triển của huyện Ba Vì là vô cùng to lớn, nhất là tiềm năng du lịch và nông nghiệp nhưng hiện chưa khai thác được bao nhiêu, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố phối hợp với địa phương phải suy nghĩ, tìm ra cho được các mô hình mới để thúc đẩy Ba Vì phát triển đột phá trong thời gian tới.
            Nhận định tiềm năng phát triển của huyện Ba Vì là vô cùng to lớn, nhất là tiềm năng du lịch và nông nghiệp nhưng hiện chưa khai thác được bao nhiêu, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố phối hợp với địa phương phải suy nghĩ, tìm ra cho được các mô hình mới để thúc đẩy Ba Vì phát triển đột phá trong thời gian tớ

 • Quên mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân

  Quên mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân

  ANTĐ - Những ngày qua, vụ việc công an viên Nguyễn Văn Hải, ở xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội hy sinh trong khi làm nhiệm vụ khiến dư luận hết sức cảm phục bởi tinh thần dũng cảm quên mình vì bình yên cuộc sống của nhân dân.