Sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19) khiến người dân không khỏi lo lắng, tìm các biện pháp phòng ngừa.
Nắm bắt tâm tư đó, sáng 14-2, Đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty TNHH BELL Đức đã về xã Hạ Mỗ (huyện Đan Phượng, Hà Nội) phát miễn phí 1.600 chai nước rửa tay khô cho bà con.
Sản phẩm được sản xuất đúng quy chuẩn, kích thước nhỏ gọn nên rất tiện dụng, đặc biệt hữu ích với các em học sinh trước khi đi học trở lại thời gian tới.
"Nghe báo đài thông tin tình hình dịch diễn biến phức tạp, mọi người đều muốn trang bị cho người thân, đặc biệt là các cháu nhỏ những chai nước rửa tay khô. Nhưng mấy ngày nay tìm mua mặt hàng này khó quá, lại không rõ có đảm bảo chất lượng hay không. Vì thế hôm nay được nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu như thế này, chúng tôi rất phấn khởi. Cảm ơn Báo ANTĐ và Công ty TNHH BELL Đức với món quà rất thiết thực và kịp thời này", chị Lê Thị Trang (34 tuổi, xóm Đình, thôn Hạ Mỗ) chia sẻ.
Cán bộ y tế xã Hạ Mỗ hướng dẫn người dân cách sử dụng chai nước rửa tay khô đúng cách, với 6 bước và thời gian tối thiểu 30 giây.
Các cháu nhỏ chăm chú...
...và thích thú làm theo hướng dẫn.
Thành viên đoàn công tác hướng dẫn một cụ ông cách sử dụng chai nước rửa tay khô đúng cách.
Một phụ huynh sau khi nghe hướng dẫn đã trực tiếp hướng dẫn lại con em mình sử dụng sản phẩm.
Người dân xã Hạ Mỗ hứng khởi với món quà ý nghĩa, thiết thực chứa đựng tấm lòng của cán bộ chiến sỹ Báo ANTĐ và Công ty TNHH BELL Đức gửi tới bà con để góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[ẢNH] Người dân Hạ Mỗ hứng khởi nhận 1.600 chai nước rửa tay khô miễn phí

  • 14/02/2020 20:03
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - "Mấy ngày nay tìm mua nước rửa tay khô khó quá, lại không rõ có đảm bảo chất lượng hay không. Vì thế hôm nay được nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu như thế này, chúng tôi rất phấn khởi", chị Lê Thị Trang (34 tuổi, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội) chia sẻ.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC