Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót"

  • 29/02/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Lê Nhân, Duy Vũ)
  • In bài

ANTĐ - Cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy, ca sĩ Yến Trang đã mang đến một tiết mục hết sức sôi động và đáng chờ đợi của sân khấu “1.000 độ hót”.


Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 1Thời gian gần đây, Yến Trang được khán giả chú ý với vai trò MC của chương trình The Remix - Hoà âm ánh sáng. Sau những góp ý của khán giả từ những số đầu thì cô đã dần hoàn thiện mình và ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và đồng tình của khán giả.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 2Có một điều rất đặc biệt là mỗi tuần xuất hiện Yến Trang đều khiến khản giả mãn nhãn bởi những bộ trang phục rất thời thượng và phong cách của mình. Cô được xem như một trong những nghệ sỹ có phong cách ổn định nhất và hiếm khi nhận được sự phê bình hay chê bai.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 3Bằng việc gìn giữ hình ảnh đẹp của mình, mỗi lần xuất hiện Yến Trang đều chỉn chu từ trang phục cho đến cả phong cách trang điểm. Tất cả kết hợp với nhau một cách ăn ý để tạo nên hình ảnh Yến Trang rất hài hoà và dễ chịu trong mắt khán giả.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 4Trong buổi ghi hình chương trình “1.000 độ hót”, Yến Trang đã chọn cho mình bộ trang phục bodysuit màu đen bó sát, khoe khéo đôi chân thon đầy quyến rũ.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 5“1.000 độ hót” là chương trình hài dành cho những nhóm hài, diễn viên hài đang đựợc yêu thích hiện nay như: La Thành, Hải Triều, Trịnh Tú Trung, Puka, Don Nguyễn, Hứa Minh Đạt... Xen lẫn vào đó là những tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu của các ca sỹ: Yến Trang, Bảo Anh, Ái Phương, Thái Trinh, Hồ Vĩnh Khoa, Fame Chí Thành, Yến Lê...
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 6Đến với chương trình tuần này (phát sóng vào ngày 5-3 tới đây), Yến Trang gửi tới khán giả một sáng tác mới với tên gọi “Waiting for you”.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 7Với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy, Yến Trang mang đến một tiết mục hết sức sôi động và đáng chờ đợi.
Yến Trang "nóng bỏng" trên sân khấu "1.000 độ hót" ảnh 8Được biết, vào ngày 6-3-2016, Yến Trang cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu The Remix - Hoà âm ánh sáng với vai trò ca sỹ khách mời trong tiết mục Mashup biểu diễn cùng cô em gái cũng phong cách không kém của mình là Yến Nhi.

Tin cùng chuyên mục